• Zalo

Honda Accord và Honda City giành giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP 2020

Ôtô - Xe máy Thứ Sáu, 19/02/2021 15:29:00 +07:00
(VTC News) -

Honda đã nhận được bốn giải thưởng nổi bật liên quan đến an toàn tại Lễ trao giải ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á) Grand Prix Awards 2020.

Ngày 16/02/2021 tại Lễ trao giải ASEAN NCAP (Chương trình đánh giá xe mới Đông Nam Á) Grand Prix Awards 2020 ở Bangkok, Honda Accord đã giành được 3 giải thưởng trong cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất” trong khi Honda City nhận được “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP - 5 sao bền vững”.

Honda Accord và Honda City giành giải thưởng lớn tại  ASEAN NCAP 2020 - 1

Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards 2020.

Thành tích này là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Honda về sự an toàn cũng như tầm nhìn của Honda nhằm hướng tới hiện thực hóa một xã hội không có tai nạn giao thông.

Honda Accord thế hệ thứ 10, đã được xếp hạng an toàn 5 sao ASEAN NCAP, nhận được 3 giải thưởng trong cụm giải thưởng “Hiệu suất an toàn tốt nhất” bao gồm: “Bảo vệ Người lớn” (AOP), “Bảo vệ Trẻ em” (COP) và “Tổng thể” (với số điểm cao nhất của bài đánh giá tổng thể).

Honda Accord và Honda City giành giải thưởng lớn tại  ASEAN NCAP 2020 - 2

 

 

Mẫu xe ra mắt ASEAN lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2019 và sau đó đã được mở bán tại sáu quốc gia khác. Mẫu xe đã nhận được một số giải thưởng uy tín tại các nước ASEAN như:

  • Thái Lan: “Sedan hạng trung tốt nhất dưới 2.000 c.c.”, Xe của năm 2019
  • Malaysia: “Sedan hạng sang của năm”, Carlist.my - People’s Choice Awards 2019
  • Philippines: “Tốt nhất về các tính năng an toàn – Sedan hạng trung”, Auto Focus

Thành tích của Honda tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards

Honda Accord và Honda City giành giải thưởng lớn tại  ASEAN NCAP 2020 - 3

Thành tích của Honda tại Lễ trao giải ASEAN NCAP Grand Prix Awards.

Honda City thế hệ thứ 5, mẫu xe Honda mới nhất đạt xếp hạng an toàn 5 sao, đã giành được “Giải thưởng xuất sắc ASEAN NCAP - 5 sao bền vững”, cho thấy sự xuất sắc của dòng xe City khi liên tục được xếp hạng an toàn 5 sao ở thế hệ thứ 3, 4 và 5.

Honda Accord và Honda City giành giải thưởng lớn tại  ASEAN NCAP 2020 - 4

 

Sau lễ ra mắt toàn thế giới của Honda City hoàn toàn mới tại Thái Lan vào tháng 11 năm 2019, mẫu xe này cũng được giới thiệu lần lượt tại Malaysia, Philippines và Việt Nam. Mẫu xe này đã ghi nhận hơn 45.000 chiếc bán ra trong vòng 1 năm sau khi ra mắt, trở thành mẫu xe Honda bán chạy nhất ASEAN.

Honda sẽ tiếp tục cung cấp các mẫu xe an toàn và đáng tin cậy, đồng thời dẫn đầu trong nỗ lực hiện thực hóa một xã hội không có tai nạn giao thông và an toàn cho tất cả mọi người.

Phương Viên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Honda Accord và Honda City giành giải thưởng lớn tại ASEAN NCAP 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp