• Zalo

Hơn nửa năm không đá bóng, Hà Nội FC sử dụng Văn Hậu thế nào?

Bóng đá Việt Nam Thứ Hai, 17/08/2020 18:09:00 +07:00
(VTC News) -

HLV Chu Đình Nghiêm sẽ sử dụng Văn Hậu để vá hàng thủ Hà Nội FC trong hoàn cảnh Đình Trọng, Duy Mạnh chưa bình phục chấn thương.

Đoàn Văn Hậu kết thúc giai đoạn cách ly tập trung sau khi trở về Việt Nam và trở lại sân tập chiều nay (17/8). Đây là buổi tập đầu tiên của Văn Hậu với Hà Nội FC sau hơn nửa năm không tập luyện hay thi đấu do giải vô địch Hà Lan kết thúc sớm vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Hơn nửa năm không đá bóng, Hà Nội FC sử dụng Văn Hậu thế nào? - 1

van hau 7.jpg

"Đây là buổi tập đầu tiên sau khoảng thời gian Văn Hậu ra nước ngoài. Văn Hậu vẫn duy trì khi giải đấu ở Hà Lan dừng lại cũng như 14 ngày cách ly ở Quảng Ninh. Văn Hậu vẫn duy trì thể lực", HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Hơn nửa năm không đá bóng, Hà Nội FC sử dụng Văn Hậu thế nào? - 2

Văn Hậu trở lại sân tập dù vẫn được nghỉ.

"Văn Hậu đi một năm chưa được về nhà, nhưng Thái Bình đang là vùng dịch nên Văn Hậu không muốn về, xin nghỉ hôm nay để đưa bố mẹ đi chơi ở Hà Nội. Nhưng đến trưa Văn Hậu lại chủ động xin tập buổi chiều nay.

Văn Hậu sau một thời gian đi cọ xát ở một môi trường cao hơn về đây cũng như là về nhà. Văn Hậu quay lại, các cầu thủ trong đội luôn dành tình cảm tốt nhất".

Vị HLV trưởng Hà Nội FC cũng hé lộ những dự định về việc sử dụng Đoàn Văn Hậu khi V-League trở lại. Cầu thủ sinh năm 1999 có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ và hậu vệ trái, do đó sự trở lại của anh giúp HLV Chu Đình Nghiêm có thêm phương án chắp vá hàng phòng ngự vốn rất mỏng của đội bóng Thủ đô.

"Trước khi đi Hà Lan, Văn Hậu ở Hà Nội FC là trụ cột trong hai năm đã chơi các vị trí hậu vệ biên và trung vệ. Thời điểm này các vị trí ấy Hà Nội FC đang thiếu thì chắc chắn Văn Hậu quay lại có trận đá hậu vệ biên, có trận đá trung vệ", HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Ông cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ V-League trở lại khi tình hình kiểm soát dịch COVID-19 tốt lên. 

"Nếu như bất khả kháng, không thể trở lại được mới nên tính đến phương án hủy giải. Nếu mà duy trì được thì cần phải cố gắng duy trì. Giải đấu chưa qua được nửa chặng đường, hủy thì rất đáng tiếc cho cầu thủ vì mất rất nhiều thời gian các bạn không được thi đấu, ảnh hưởng phong độ của các bạn", HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Tiểu Cường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hơn nửa năm không đá bóng, Hà Nội FC sử dụng Văn Hậu thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp