• Zalo

Hôn nhân ly kỳ như truyện cổ tích của diễn viên 'Thương nhớ ở ai' và hot girl phố cổ kém 10 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/04/2019 11:56:00 +07:00

Với Jimmii Khánh, những lời đàm tiếu của xã hội, sự phản đối của gia đình vợ chẳng đáng kể gì so với hạnh phúc khi anh cưới được cô vợ cao hơn mình gần 15cm.

Hot girl phố cổ 17 tuổi chủ động nói yêu "ông chú" chân ngắn, mặt không đẹp

Nhắc tới Jimmii Khánh, nhiều khán giả nghĩ ngay tới hình ảnh nhân vật chủ tịch Đột của phim Thương nhớ ở ai. Đó là 1 diễn viên nam chỉ cao chưa đầy 1m50, tướng mạo khá "lạ". Thế nhưng, từ trước đó, anh đã nổi tiếng với mối tình "chàng xấu - nàng hot girl".

Jimmii Khánh thừa nhận rằng anh vô cùng may mắn vì tuy "thiếu chiều cao, chẳng đẹp trai" nhưng vẫn được 1 cô hot girl phố cổ cao hơn anh gần 15cm, trẻ hơn anh cả chục tuổi chủ động bày tỏ tình yêu:

"Tôi và vợ quen nhau qua blog360. Trò chuyện trên mạng được 1 thời gian thì chúng tôi hẹn gặp nhau ở 1 quán cafe trên phố Tuệ Tĩnh và khi đó cô ấy là người chủ động trả tiền.

 Hành động này của vợ tôi - Mai Anh khiến tôi đặc biệt ấn tượng. Nhưng tôi vẫn chỉ coi cô ấy là cô em gái mà thôi.

Hôn nhân ly kỳ như truyện cổ tích của diễn viên xấu nhất showbiz Việt và hot girl phố cổ kém 10 tuổi - Ảnh 1.

 

Thú thực, dù tôi xấu xí, không có chiều cao lý tưởng nhưng thời đó vẫn có nhiều cô gái theo đuổi tôi. Thời điểm mới quen Mai Anh, tôi đang có 1 mối tình online khác và mối tình đó đang trục trặc. Mai Anh đã đứng ra an ủi, động viên tôi rất nhiều.

Nhà chúng tôi rất gần nhau nên cả hai thường xuyên gặp gỡ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, tình cảm của tôi dần ngả sang Mai Anh và tôi quên dần mối tình online kia.

Sau khoảng 2 tháng thì Mai Anh chủ động thể hiện rằng bạn ấy yêu tôi, và chúng tôi đến với nhau một cách rất tự nhiên. Năm ấy, Mai Anh mới 17 tuổi, cô ấy thường xuyên đạp xe qua chỗ làm của tôi, rủ tôi đi ăn kem, đi uống nước dừa...".

"Nếu là phụ huynh của Mai Anh, tôi cũng không đồng ý để con đến với 1 người như mình"

Khi tình yêu vừa chớm nở thì cũng là lúc cặp đôi phải đối diện với những sóng gió. Vì tướng mạo quá đặc biệt của Jimmii Khánh, vì tính cách quá "xì tin", anh không nhận được thiện cảm từ gia đình vợ:

"Trước tôi, Mai Anh cũng có giới thiệu với bố mẹ cô ấy 1 chàng trai trẻ, đẹp trai, gia đình có điều kiện, nói chung là rất ổn. Thế nên sau vài lần tiếp xúc với tôi, thấy tướng tá của tôi đã "chẳng giống ai", tính cách lại còn xì tin, tếu táo nên ông bà không ưa tôi ra mặt.

Bố mẹ vợ phản ứng gay gắt đến mức cấm tiệt Mai Anh không cho liên lạc với tôi, bắt phải chia tay ngay. Ông bà tịch thu điện thoại của Mai Anh, đưa cô ấy xuống nhà chị gái ở ngoại thành Hà Nội để hòng tách chúng tôi ra khỏi nhau.

Hôn nhân ly kỳ như truyện cổ tích của diễn viên xấu nhất showbiz Việt và hot girl phố cổ kém 10 tuổi - Ảnh 3.

 

Nhận được phản ứng đó từ gia đình người yêu, tôi buồn chứ vì tôi thực lòng dành tình cảm cho Mai Anh. Nhưng thực sự, ngoại hình và tính cách của mình như thế, trong khi con gái của ông bà thuộc hàng hot girl, nhiều người theo đuổi, cũng khó trách phụ huynh không thiện cảm với mình.

Nếu tôi là phụ huynh của Mai Anh, chắc tôi cũng không đồng ý để con mình đến với 1 người như mình.

Thời điểm đó, chúng tôi chỉ có thể lén lút liên lạc với nhau qua điện thoại bàn, qua yahoo chat. Tôi thường xuyên động viên Mai Anh yên tâm, rồi cứ mỗi tuần ít nhất 1 lần tôi chạy xe ra ngoại thành để lén gặp cô ấy.

Tôi nhớ mãi lần đầu tiên gặp nhau lén lút ở 1 quán trà sữa, sau 1 thời gian dài bị ngăn cấm, gặp nhau chúng tôi như đôi chim sổ lồng, hạnh phúc, mừng mừng tủi tủi. Khi ấy, ngồi bên nhau, tôi thì vừa vui, vừa ngậm ngùi, còn Mai Anh thì nước mắt lưng tròng, thương lắm.

Là thằng đàn ông, lại bị gia đình bạn gái chê bai, ngăn cấm yêu đương chỉ vì ngoại hình, tôi đương nhiên có tự ái và cũng không ít lần muốn từ bỏ.

Nhưng rồi vì đã thật sự dành tình cảm cho Mai Anh, lại thấy cô ấy bất chấp sự ngăn cấm của bố mẹ, bất chấp cả những vệ tinh trẻ trung, đẹp trai, giàu có xung quanh mình để yêu tôi, tôi lại có thêm động lực.

Hôn nhân ly kỳ như truyện cổ tích của diễn viên xấu nhất showbiz Việt và hot girl phố cổ kém 10 tuổi - Ảnh 5.

 

Tôi quyết tâm chứng minh bản thân với bố mẹ Mai Anh, để bố mẹ cô ấy yên tâm rằng nếu giao con gái cho tôi thì cũng không phải điều gì quá tệ. Dần dần, bố mẹ Mai Anh cũng hiểu ra và chấp nhận tôi.

Sau mấy tháng trời ngăn cấm, cuối cùng mẹ Mai Anh cũng nhắn cho tôi 1 cái tin rằng, gia đình đồng ý cho tôi tự do qua lại, tìm hiểu cô ấy. Khỏi phải nói, cảm xúc trong tôi lúc ấy như vỡ òa, sung sướng.

"Người ta đồn tôi là đại gia xấu xí đi săn người đẹp"

Vượt qua "cửa ải" của gia đình, Jimmii Khánh và Mai Anh tự tin sánh bước bên nhau. Trên thực tế, việc 1 anh chàng vừa thấp bé, tướng mạo lại không mấy đẹp sánh đôi cùng 1 cô gái xinh đẹp kém anh cả chục tuổi đã khiến nhiều người tò mò.

Thế nhưng, cả Mai Anh và Jimmii Khánh đều khẳng định họ không hề có chút băn khoăn, mặc cảm nào:

"Thời gian đầu yêu vợ, vì 2 nhà gần nhau nên tôi thường đi bộ vào nhà Mai Anh chơi. Vài lần như thế, người ta đồn ầm lên rằng tôi là 1 đại gia xấu xí đi săn người đẹp.

Vì trong tư duy của họ khi đó, nếu xấu xí như tôi mà dám tán tỉnh cô gái đẹp như Mai Anh và được cô ấy chấp nhận, lại còn đi bộ vào nhà cô ấy thì chắc chắn chỉ có thể là đại gia giàu có, để xe hơi ở đầu ngõ.

Mỗi lần chúng tôi đi chung với nhau, người ta cũng tò mò, chỉ trỏ, xì xào nọ kia. Nhưng tôi chẳng bận tâm. Mai Anh cũng vậy, cô ấy không quan tâm lắm đến những lời xì xào. Sau gần 2 năm yêu đương thì chúng tôi quyết định kết hôn.

Cuộc sống hôn nhân cũng có nhiều thăng trầm và thú vị. Vợ cao hơn tôi gần 15cm, nên rất nhiều việc thông thường đàn ông sẽ làm giúp vợ thì tôi lại là người nhờ vợ.

Hôn nhân ly kỳ như truyện cổ tích của diễn viên xấu nhất showbiz Việt và hot girl phố cổ kém 10 tuổi - Ảnh 7.

 

Ví dụ như khi đóng 1 cái đinh trên tường, cao quá, tôi nhờ vợ. Hay khi lấy 1 cuốn sách trên giá, đôi khi cũng lại: Vợ ơi, lấy giúp anh với. Cũng may, Mai Anh là người thoải mái, cô ấy chẳng bận tâm nhiều đến những điều đó, cái gì không nhờ được chồng thì tự làm, cái gì cả 2 vợ chồng cùng không làm được thì đi thuê...

Thời gian đầu, tôi có tật hay đi nhậu, 1 tháng đi nhậu 25 ngày, mỗi ngày nhậu với 1 đội khác nhau nên vợ không vui. Cô ấy cằn nhằn, giận dỗi, còn tôi thì vô tâm cứ nói nhiều là chẳng buồn về nhà nữa.

Sau này nghĩ lại, vợ cáu kỉnh, bực tức cũng vì lo lắng cho sức khỏe của mình mà thôi, tôi bắt đầu điều chỉnh lại các mối quan hệ và thói quen giao tiếp của mình. Vì thực ra, điều quan trọng nhất vẫn là hạnh phúc của gia đình, là niềm vui của vợ con chứ không phải những mối quan hệ bên ngoài hay những cuộc nhậu vô bổ".

"Vợ tôi béo thế, chứ có béo hơn nữa, tôi vẫn yêu!"

Sau 10 năm kết hôn, quả ngọt hạnh phúc của Jimmii Khánh và Mai Anh chính là 2 cô con gái kháu khỉnh cùng kinh tế gia đình vững vàng. Nhưng khi mọi thứ bắt đầu vào guồng thì Jimmii Khánh bắt đầu đi đóng phim và nổi tiếng.

Sự nổi tiếng của anh cũng đưa lại một vài rắc rối cho vợ. Đơn cử như khi anh đi làm phim, mọi gánh nặng về kinh tế, công việc sẽ dồn lên vai vợ. Từ 1 cô gái trẻ trung, vô tư, Mai Anh tự mình mày mò tập tành kinh doanh, lo kinh tế trong gia đình.

Và đến khi Jimmii Khánh nổi tiếng với những vai diễn trên màn ảnh, vợ anh bất ngờ tăng cân, khán giả lập tức nhận ra và trêu chọc cả 2 vợ chồng. Đáng nói, nhiều người còn cho rằng Jimmii Khánh cặp bồ với 1 cô gái béo, xấu hơn vợ.

Hôn nhân ly kỳ như truyện cổ tích của diễn viên xấu nhất showbiz Việt và hot girl phố cổ kém 10 tuổi - Ảnh 8.

 

Trước những lời trêu chọc, đàm tiếu, cả hai vợ chồng Jimmii Khánh đều chẳng bận tâm. Nam diễn viên nhắn nhủ vợ:

"Thời yêu tôi, Mai Anh chỉ khoảng 47kg, là 1 cô hot girl xinh đẹp thực sự nhưng bây giờ cô ấy nặng gần 80kg rồi. Tôi vẫn trêu vợ tôi là béo quá, xấu quá, nhưng thực ra tôi hiểu vì quá vất vả, bận rộn với công việc nhà nên vợ chẳng có thời gian chăm chút cho bản thân, thành ra mới 'xuống mã' như vậy.

Tôi trêu chọc vợ là để cô ấy có động lực giảm cân đi, chẳng phải giảm cân để cho đẹp đâu, mà vì béo thì sẽ rất nhiều bệnh. Tôi chỉ mong vợ mạnh khỏe, vui tươi mà thôi. Trong mắt tôi, vợ tôi béo thế, chứ có béo hơn nữa, tôi cũng vẫn yêu!".

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin