Hôn mê 3 tháng, bất ngờ tỉnh dậy vì Ronaldo ghi bàn

(VTC News) - Sau khi bị hôn mê 3 tháng vì tai nạn xe đạp, chú bé David người Ba Lan đã bất ngờ tỉnh dậy sau khi nghe tiếng bình luận về bàn thắng của Ronaldo.


Ronaldo luôn nổi tiếng là người hết mình vì cộng đồng. Mới nhất, siêu sao người Bồ tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi mời một chú bé, một CĐV nhí của Real Madrid tới xem trực tiếp trận lượt đi tứ kết Champions League.
Ronaldo tới thăm David 

Ronaldo tới thăm David 


David, chú bé 14 tuổi người Ba Lan đã dính phải một tai nạn nghiêm trọng hồi cuối năm ngoái. Sau tai nạn này, David bị hôn mê sâu và chưa hẹn ngày tỉnh lại.
Nhằm giúp chú bé nhanh chóng hồi tỉnh, gia đình của David đã mang cậu tới một trung tâm hồi phục chức năng trẻ em, hòng đẩy nhanh tốc độ hồi phục cho cậu. Ở đây, một phương pháp cực kỳ đặc biệt đã được thử nghiệm cho David. Em được nghe liên tục tiếng bình luận của những trận đấu có sự tham gia của Cristiano Ronaldo - thần tượng của em.
Điều thần kỳ đã xảy ra, sau 3 tháng hôn mê, David đã bất ngờ hồi tỉnh sau khi nghe tiếng bình luận viên hô vang bàn thắng thứ 3 của CR7 trong trận lượt về vòng play-off World Cup 2014 với Thụy Điển. 
Biết được câu chuyện, Ronaldo đã dành tặng chú bé David, CĐV đặc biệt của anh một chuyến tới sân Bernabeu để theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Real Madrid và Borussia Dortmund. Sau khi trận đấu kết thúc, siêu sao 29 tuổi còn chủ động tới gặp gia đình của David, và tặng chiếc áo đấu kèm theo chữ ký của anh.
Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của Chủ tịch Florentino Perez. Đây không chỉ là niềm vui của gia đình David mà nó còn thể hiện nỗ lực tuyệt vời của tạp chí Fakt của Ba Lan. Chỉ 1 tuần sau khi họ công bố câu chuyện của chú bé 14 tuổi, Ronaldo cùng những cộng sự đã lập tức có món quà không ngờ dành cho người CĐV đặc biệt.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt của Ronaldo và chú bé David
Ronaldo tặng quà cho David 

Ronaldo tặng quà cho David Chủ tịch Florentino Perez 

Chủ tịch Florentino Perez Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN