Hỗn loạn tại trạm thu phí Cai Lậy: Công an mời 'bà Tám BOT' lên làm việc

(VTC News) - Bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh, một chủ quán nước gần trạm thu phí Cai Lậy được cơ quan công an mời lên làm việc vào chiều nay.

Chiều 7/12, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) gửi giấy mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (tên thường gọi là "bà Tám BOT", 49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) đến trụ sở công an huyện làm việc.

Nội dung giấy mời ghi rõ: Đúng 14h00 ngày 7/12/2017, bà Tỉnh có mặt tại Công an huyện Cai Lậy để trao đổi một số việc có liên quan đến bà. Người làm việc với bà Tỉnh là ông Lê Hoàng Kích, Phó trưởng Phòng An ninh xã hội (PA88), Công an tỉnh Tiền Giang.

Hon loan tai tram thu phi Cai Lay: Cong an moi 'ba Tam BOT' len lam viec hinh anh 1

Giấy mời bà Tỉnh của Công an Cai Lậy. 

Được biết, bà Tỉnh là chủ một quán nước gần trạm thu phí Cai Lậy. Quán của bà Tỉnh là nơi được các tài xế đường dài thường xuyên ghé đến.

Trong những ngày diễn ra tình trạng hỗn loạn, căng thẳng ở trạm BOT Cai Lậy (từ 30/11 - 4/12), các tài xế đa số đều tập trung về đây để nghỉ ngơi và ăn uống. 

Ngay khi nghe thông tin "bà Tám BOT" bị công an mời lên làm việc, nhiều tài xế tỏ ra hoang mang và lo ngại. Tất cả đều cho rằng "bà Tám BOT" bị công an mời lên làm việc do có liên quan đến việc các tài xế phản đối trạm thu phí Cai Lậy.

Hiện, phía Công an huyện Cai Lậy vẫn chưa cho biết rõ thông tin và lý do mời bà Tỉnh lên làm việc.

VTC News sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Video: Giải pháp nào cho khủng hoảng ở BOT Cai Lậy

>>> Đọc thêm: BOT Cai Lậy tố bị tài xế gây rối, báo chí bôi nhọ

Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU