Hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương nhưng Trang Trần lại dạy dỗ đạo đức Hương Giang Idol

(VTC News) - Trang Trần bị khán giả la ó phản đối, "ném đá" vì rao giảng đạo đức với Hương Giang Idol nhưng vẫn hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương và chửi mắng người giúp việc thậm tệ.

Scandal Trang Trần hỗn láo với nghệ sĩ Xuân Hương đang khiến dư luận sôi sục những ngày vừa qua, khi cựu người mẫu vẫn đi event, ăn nhậu và tuyên chiến "đừng chọc quạ thì quạ không mổ mắt" sau khi bị đàn chị chính thức đâm đơn kiện.

Chướng tai trước những phát ngôn thách thức dư luận của Trang Trần, nhiều khán giả đồng loạt lên tiếng tẩy chay cựu người mẫu. Nhiều người còn cho rằng Trang Trần là con người giả tạo khi lên tiếng chỉ trích Hương Giang Idol hỗn láo với nghệ sĩ Trung Dân: "Tuyệt nhiên không được xúc phạm người đàn anh đàn chị trong nghề".

Hon lao voi nghe si Xuan Huong nhung Trang Tran lai day do dao duc Huong Giang Idol hinh anh 1

 

Hon lao voi nghe si Xuan Huong nhung Trang Tran lai day do dao duc Huong Giang Idol hinh anh 2

Hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ đã dấy lên một làn sóng phản đối việc Trang Trần "nói người không nghĩ đến thân, cười người hôm trước hôm sau người cười".

Hon lao voi nghe si Xuan Huong nhung Trang Tran lai day do dao duc Huong Giang Idol hinh anh 3

Nhiều người còn chia sẻ lại đoạn clip Trang Trần xin lỗi sau khi chửi bới, đánh đập công an hồi năm 2015 và cho rằng cô không thành thật hối cải.

Video: Trang Trần chửi, đánh công an năm 2015

Không chỉ vậy, một đoạn clip với nội dung "Người mẫu Trang Trần chửi người giúp việc đáng tuổi mẹ mình" được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Xem xong đoạn clip, nhiều người tỏ ý bất bình vì cách Trang Trần đối xử với người giúp việc, mắng chửi không ra gì vì một lỗi nhỏ, trong khi đó bình thường lại "ngọt nhạt".

Sau những lần hỗn láo với những người đáng tuổi cha chú mình của Trang Trần, nhiều người còn cho rằng cô là con người giả tạo, thường xuyên rao giảng đạo đức nhưng cách ứng xử lại không khiến người khác nể phục.

Hon lao voi nghe si Xuan Huong nhung Trang Tran lai day do dao duc Huong Giang Idol hinh anh 4

 

Hon lao voi nghe si Xuan Huong nhung Trang Tran lai day do dao duc Huong Giang Idol hinh anh 5

Khán giả cho rằng Trang Trần sống giả tạo.

Hon lao voi nghe si Xuan Huong nhung Trang Tran lai day do dao duc Huong Giang Idol hinh anh 6

Không chỉ vậy, còn có nhiều ý kiến cho rằng cách cư xử của cô là thiếu văn hoá, coi thường những người nghèo khổ, thấp kém.

>>> Đọc thêm: Nghệ sĩ Xuân Hương khởi kiện, Trang Trần đáp 'thích ra tòa lắm'

Duy Tân
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa