Hơn chục thanh niên cầm hung khí hỗn chiến trong đêm

Bản tin 113Thứ Bảy, 01/08/2020 10:26:09 +07:00

Trong lúc uống bia, hai nhóm thanh niên ở Hà Tĩnh bất ngờ cầm dao, kiếm rượt đuổi chém nhau khiến nhiều người phải nhập viện.

Ngày 1/8, Công an thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) có quyết định khởi tố bị can, bắt giam Lê Thanh Sơn (23 tuổi), Nguyễn Văn Trường (22 tuổi), Nguyễn Hoàng Hà (19 tuổi, cùng trú huyện Kỳ Anh) và Hồ Bảo Chung (21 tuổi, trú phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh) về tội Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

Công an cũng khởi tố, bắt giam Trần Hồng Sơn (29 tuổi, trú huyện Kỳ Anh) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Hơn chục thanh niên cầm hung khí hỗn chiến trong đêm - 1

Công an khởi tố 5 bị can, củng cố hồ sơ xử lý 6 người còn lại sau vụ hỗn chiến trong đêm. Ảnh: T.T.

Theo công an, tối 8/7, Chung, Trường, Hà và 4 thanh niên ngồi uống bia ở quán nhậu tại phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh. Một lúc sau, Thanh Sơn và Hồng Sơn cùng 2 người khác được một người trong nhóm Chung mời đến uống cùng.

Trong lúc nhậu, Trường ngồi trong quán nhìn ra thấy cốp xe máy của Hồng Sơn đang mở, bên trong có thanh kiếm dài khoảng 80 cm nên hỏi bạn mang kiếm chém ai. Nghe vậy, Thanh Sơn ngồi bên cạnh bất ngờ chạy ra xe máy cầm kiếm lao tới chém Trường từ phía sau, trúng vào bả vai.

Thấy bạn bị chém, 7 người bên nhóm của Trường cầm dao, kiếm thủ sẵn lao vào ẩu đá, rượt đuổi chém 4 thanh niên trong nhóm của Thanh Sơn. Cuộc hỗn chiến khiến Thanh Sơn bị chém vào mắt và đùi, Chung và Hồng Sơn bị thương ở tay, phải tới Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh điều trị.

Công an thị xã Kỳ Anh sau đó có mặt, truy tìm nhóm thanh niên hỗn chiến trong đêm.

Đến sáng 9/7, 11 người liên quan vụ việc bị triệu tập lấy lời khai. Công an đã khởi tố 5 người và củng cố hồ sơ xử lý 6 người còn lại.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !