• Zalo

Hỗn chiến trước quán karaoke

Pháp luậtThứ Tư, 14/09/2016 07:47:00 +07:00

Hai nhóm thanh niên, bất ngờ mang theo dao, tuýp sắt lao vào hỗn chiến ngay trước quán karaoke khiến 3 người bị thương nặng.

Khoảng 16h chiều 13/9, tại Karaoke Quán Lau đường Hồ Tùng Mậu, TP.Vinh (tỉnh Nghệ An), một nhóm thanh niên mang theo dao, tuýp sắt lao vào hỗn chiến khiến ít nhất 3 người bị thương.

8888888888888

 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Một số người dân có mặt tại hiện trường vào thời điểm trên cho biết, bất ngờ thấy hai nhóm thanh niên từ trong quán karaoke Quán Lau lao ra đường. Trên tay nhóm thanh niên là dao, tuýp sắt và lao vào đánh, chém lẫn nhau.

Vụ việc khiến ít nhất 3 người bị thương, trong đó, một người bị chém đứt lìa ngón tay, một người bị chém vào lưng và mạng sườn, một người khác bị thương nặng ở vùng đầu.

Nhận thấy, vụ việc diễn ra quá manh động, nhiều người dân đi chợ gần đó hoảng sợ và bỏ chạy.

Lực lượng Công an cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bênh viên Đa khoa Nghệ An.

Hiện vụ việc đang được công an TP.Vinh điều tra làm rõ.

Vodeo: Hai nhóm giang hồ hỗn chiến kinh hoàng giành mối làm ăn

Huế Đinh - Phan Hiếu
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: