• Zalo

Hỗn chiến trong phòng trọ ở Bình Dương, 3 người bị chém trọng thương

Pháp luật Thứ Năm, 04/05/2017 16:53:00 +07:00

Anh Kiên cùng 2 người bạn đang ngồi chơi ở phòng trọ thì bị nhóm thanh niên cầm dao lao vào truy sát, chém trọng thương.

Ngày 4/5, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) đang điều tra vụ hỗn chiến trong phòng trọ ở đường Bình Nhâm 3, phường Bình Nhâm (thị xã Thuận An) làm 3 người bị đâm trọng thương.

Hinh anh

 Hiện trường xảy ra vụ án.

Theo cơ quan công an, vụ hỗn chiến xảy ra vào 22h hôm 3/5. Thời gian này, anh Lê Ngọc Kiên (tạm trú Bình Dương) đang ngồi chơi cùng 2 người bạn ở phòng trọ thì bị nhóm 3 thanh niên đi trên 2 xe máy cầm dao lao vào truy sát.

Thấy anh Kiên bị hành hung, 2 người bạn của nạn nhân vào can ngăn cũng bị chém trọng thương. Những thanh niên cầm dao có vẻ hung dữ nên người dân chỉ hô hoán, không dám vào can ngăn.

Hinh anh

 Nhóm thanh niên truy sát bỏ dao lại hiện trường.

Khi một người của nhóm anh Kiên bị chém gục tại chỗ thì 3 thanh niên mới lên xe rời khỏi hiện trường. 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng thương nặng.

Nhận tin báo, lực lượng Công an thị xã Thuận An có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra vụ việc.

Video: Trai làng hỗn chiến trong đám cưới, 3 người thương vong

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hỗn chiến trong phòng trọ ở Bình Dương, 3 người bị chém trọng thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin