Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hỗn chiến tại ổ xóc đĩa, 1 người chết, 4 người ngồi tù

(VTC News) - Bị thua sạch, Toàn thản nhiên lấy tiền của kẻ thắng bạc đút vào túi mình. Thấy em mình đòi lại tiền nhưng bị Toàn đánh, Hiền lao vào can ngăn nhưng cũng bị đánh nên y đã rút dao ra đâm chết người.

Ngày 29/7, TAND TP Hà Nội đã đưa vụ án đánh bạc và giết người xảy ra tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội hồi tháng 5/2009 ra xét xử.

 

  Chỉ vì một xích mích nhỏ trong trò đỏ đen, một người mất mạng còn 5 người khác phải ngồi tù (Ảnh: Ng.L)

Chỉ vì một xích mích nhỏ trong trò đỏ đen, một người mất mạng còn 5 người khác phải ngồi tù (Ảnh: Ng.L)


Theo cáo buộc, đêm 8/5/2009, hai anh em Doãn Văn Hiều và Doãn Đình Dương cùng với  Đỗ Văn Toàn, Nguyễn Văn Hậu, Nguyễn Long Đại và Phạm Thị Hạnh (đều trú tại xã Thanh Liệt, Thanh Trì) đến nhà Nguyễn Đăng Dũng (ở cùng xã) để tổ chức đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

 

Khi tham gia đánh bạc thì Hạnh có 1.000.000 đồng, Đại có 500.000 đồng, Dương và Toàn mỗi người có 400.000 đồng, Hiền có 50.000 và Hậu chỉ có 30.000 đồng.

 

Đánh được chừng 30 phút thì các đối tượng đánh bạc thua hết tiền mang theo, chỉ có Doãn Đình Dương cầm cái thắng bạc được 2.380.000 đồng.

 

Toàn xin đánh tiếp với Dương nhưng thấy Toàn hết tiền nên Dương không đồng ý. Vì vậy, Toàn đã lấy toàn bộ số tiền của Dương thắng bạc đang để dưới chiếu cho vào túi quần. Dương đòi lại thì bị Toàn và Đại dùng tay đánh. Thấy em trai bị đánh, Hiền vào can ngăn cũng bị Toàn, Đại dùng tay chân đánh vào mặt nên Hiền đã rút dao nhọn loại dao bấm, đâm Đại 2 nhát vào vùng cổ và ngực. Toàn chặn lại thì bị Hiền đâm một nhát gây thương tích 10%. Đại tử vong trên đường đi cấp cứu.

 

Trong thời gian bị tạm giam, Nguyễn Văn Hậu đã chết do bệnh lý nên cơ quan điều tra đã đình chỉ điều tra bị can này về tội đánh bạc.

 

Sau khi đánh giá các hành vi của từng bị cáo, Tòa đã tuyên phạt Doãn Văn Hiền 12 năm tù về tội giết người và 15 tháng tù về tội đánh bạc (tổng hợp hình phạt là 13 năm 3 háng tù giam), Đỗ Văn Toàn 5 năm tù về tội cướp và 15 tháng tù về tội đánh bạc (tổng hợp hình phạt là 6 năm 3 tháng tù giam), Nguyễn Đăng Dũng, Doãn Đình Dương và Phạm Thị Hạnh mỗi bị cáo 14 tháng 20 ngày tù về tội đánh bạc – bằng với thời gian bị tạm giam nên đã được trả tự do ngay tại tòa.

 

Ng.Linh

 

Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN