Hỗn chiến kinh hoàng trên sông, thanh niên bị đâm chết

Thuê sà lan để hút cát nhưng không trả tiền, bị chủ phương tiện đòi lại, đối tượng đã gây chiến và 1 người bị đâm chết.

Ngày 27/10, Công an quận 9, TP HCM đang truy bắt đối tượng Bùi Minh Truyền (tự Thuẩn, 30 tuổi, ngụ ấp Rạch Cát, xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An) để điều tra, xử lý hành vi “giết người”.

Truyền được xác định là hung thủ đâm chết anh Lê Thanh Sang (23 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang) trong vụ hỗn chiến khi hoàng xảy ra trên Vàm Long Đại (sông Tắc, phường Long Trường, quận 9).
Nghi can Bùi Minh Truyền đang bị Công an truy bắt (ảnh Cơ quan Công an cung cấp)  

Nghi can Bùi Minh Truyền đang bị Công an truy bắt (ảnh Cơ quan Công an cung cấp)  

Trước đó, trưa 26/10, anh Bùi Văn Hạnh (39 tuổi, ngụ Cần Đước, tỉnh Long An) đã thuê những người làm công, gồm Truyền và một số thanh niên khác đến khu vực sông Tắc để lấy lại sà lan mà Hạnh cho Võ Vĩnh Thưởng (33 tuổi, ngụ TP. Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) thuê hút cát nhiều tháng nay nhưng Thưởng không trả tiền.

Khi nhóm của Truyền đang kéo sà lan về đến khu vực Vàm Long Đại thì bị Sang và nhiều thanh niên làm công cho Thưởng chặn lại.

Hai bên lời qua tiếng lại, rồi bất ngờ lao vào hỗn chiến bằng cuốc, gậy…gây náo loạn cả khúc sông. Trong lúc đánh nhau, Truyền đã dùng dao đâm 1 nhát thấu ngực Sang làm nạn nhân gục tại chỗ và chết trên đường đến bệnh viện.

Ngay sau khi gây án, các đối tượng liên quan đã bị Công an tạm giữ, riêng hung thủ giết người Bùi Minh Truyền đã bỏ trốn.

» Khởi tố vụ dàn trận quyết tử trên sông Yên
» Hỗn chiến trên sông, nhiều người mất tích và bị thương

Theo Kiến thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN