Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hỗn chiến kinh hoàng tại quán bida: Khám nghiệm tử thi lần 2

Pháp luật Thứ Hai, 12/01/2015 07:40:00 +07:00

Gia đình nạn nhân cho rằng Trung tâm giám định pháp y tỉnh Tiền Giang đã giám định thi thể chưa khách quan nên đề nghị cơ quan pháp y cấp Trung ương vào cuộc.

Gia đình nạn nhân cho rằng Trung tâm giám định pháp y tỉnh Tiền Giang đã giám định thi thể chưa khách quan nên đề nghị cơ quan pháp y cấp Trung ương vào cuộc.

Tối 10/1 với sự chứng kiến của thân nhân gia đình và ngành chức năng, đoàn cán bộ Viện Pháp Y Trung ương do bác sĩ pháp y Ngô Hường Dũng, Phó Viện trưởng Viện Pháp Y Quốc gia làm trưởng đoàn đã tiến hành giám định tử thi lần 2 theo đề nghị của gia đình nạn nhân Trần Thế Hiển. 

Trước đó, gia đình nạn nhân Trần Thế Hiển cho rằng Trung tâm giám định pháp y tỉnh Tiền Giang đã giám định thi thể chưa khách quan nên đề nghị cơ quan pháp y cấp Trung ương vào cuộc. Sau hơn 2 giờ làm việc, đoàn pháp y của Trung ương đã hoàn tất việc giám định tử thi anh Trần Thế Hiển. 

 Gia đình nạn nhân Trần Thế Hiển chuẩn bị trước cho công tác giám định tử thi lần 2.

Theo biên bản cuộc giám định lần 2 đã thông qua tại hiện trường cho thấy tử thi trong giai đoạn phân hủy, trương căng, khối cơ cạnh cổ và sau cổ có màu trắng xám thuần nhất 2 bên, nhiều bộ phận trong cơ thể nạn nhân đã thối, hoại tử, tim không thấy trong thi thể. Đoàn đã lấy một số mẫu của tử thi để xét nghiệm vi thể và sẽ công bố kết quả giám định trong thời gian tới.

Trao đổi với phóng viên sáng 11/1, một lãnh đạo sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết, qua báo cáo nhanh của trung tâm pháp y tỉnh Tiền Giang, sau công tác pháp y, cơ quan này đã lấy nửa trái tim gửi mẫu đi giám định vi thể và nữa trái tim còn lại hiện giờ ở trung tâm pháp y tỉnh Tiền Giang để lưu trữ mẫu đối chiếu theo quy định.

Vào khoảng 16g40 ngày 6/1, anh Trần Thế Hiển cùng các bạn đang đánh bida tại quán của chị Nguyễn Thị Hồng Trúc tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong thì có hai thanh niên cầm hung khí vào truy sát.

Nhóm anh Hiển bẻ cây cơ bida chống trả lại. Sau khi hỗn chiến, anh Hiển ngã gục xuống đường nên được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Theo TPO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin