Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hỗn chiến kinh hoàng tại quán bar: Có thật ô tô cố truy sát 2 thanh niên?

(VTC News) - Trong vụ hỗn chiến tại quán bar, có thật ô tô cố tình truy sát 2 thanh niên?

Ngày 28/4, lãnh đạo Công an phường 6, quận 3, TP.HCM cho biết, công an phường đang tiến hành thu thập thông tin, điều tra xử lý vụ hai nhóm thanh niên đánh nhau tại quán Poc Poc Beer Club (số 39 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3).

"Hai nhóm thanh niên sau khi đánh nhau muốn giấu công an, tự thương lượng. Từ bị hại cho đến người đánh kể cả chủ quán, họ không muốn công an tham gia vào.

Tuy nhiên, về góc độ chức năng của mình, chúng tôi vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Vấn đề này chúng tôi đã báo cáo lên công an quận, cùng kết hợp với nhau để làm rõ vụ việc" - một lãnh đạo Công an phường 3 nói.

Về trường hợp, có thông tin sau đánh nhau, trong quán Poc Poc có hai thanh niên chạy trên xe SH bị băng nhóm  dùng xe ô tô chạy từ sau húc thẳng tới với mục đích cố sát, đại diện Công an phường 3 cho rằng, "làm gì có chuyện đó xảy ra, vụ này nhỏ thôi, chủ yếu là những thanh niên trẻ tuổi, bốc đồng".

Video đánh nhau tại quán Poc Poc Beer Club

Trước đó, ngày 27/4 trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ngắn quay lại cảnh hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên. Người cầm chai bia, kẻ cầm ghế, ly chén tách choảng nhau. Vụ việc xảy ra khiến nhiều khách trong quán bỏ chạy tán loạn. Không thấy bảo vệ quán vào can thiệp.

Sau đó, một video clip thứ hai quay cảnh một thanh niên áo thun trắng được cho là vừa bị một ô tô chưa rõ biển số từ sau húc thẳng tới gây thương tích ở chân được đôi nam nữ khác dìu lên xe bỏ đi.

               Hỗn chiến tại quán Poc Poc Beer Club. Ảnh cắt từ video clip

 Hỗn chiến tại quán Poc Poc Beer Club. Ảnh cắt từ video clip


Theo các nhân chứng, vụ hỗn chiến xảy ra khoảng 23h ngày 26/4 tại quán Poc Poc Beer giữa hai băng nhóm thanh niên côn đồ, có nhiều thanh niên xăm trổ đầy mình.

Sau khi choảng trong quán Poc Poc chừng 10 phút, có hai thanh niên trong nhóm đánh nhau lên xe SH chạy về hướng hồ Con Rùa thì bất ngờ một ô tô 4 chỗ từ sau húc thẳng tới gây ra vụ tai nạn giao thông, hai thanh niên bị ngã xe văng vào phía trong lề đường may mắn thoát chết. Chiếc ô tô bỏ chạy.

"Nếu hai thanh niên này bị văng ra ngoài đường thì có thể bị ô tô cán chết rồi, may là tụi nó văng vào trong lề đường nên chỉ có một đứa bị thương ở chân, còn đứa kia chỉ bị trầy xước nhẹ" - một nhân chứng kể.


Được biết, quán Poc Poc Beer Club là dạng quán bar ngoài trời kết hợp cà phê, bia giải khát, nhạc DJ, có thuê bảo vệ trông xe và giữ an ninh quán. Quán hoạt động hơn 1 năm, có rất đông khách đến, chủ yếu là giới trẻ, dân ăn chơi, sành điệu. Vụ việc đánh nhau nói trên được cho là ầm ĩ và lớn nhất kể từ trước đến nay tại quán này.

VTC News tiếp tục thông tin vụ việc.


Phan Cường 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN