Hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người chết ở Nam Định: Tạm giữ 2 nghi phạm

Bản tin 113Thứ Ba, 16/03/2021 18:39:14 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã tạm giữ 2 kẻ trong vụ hỗn chiến khiến 1 người bị chém gục trước một cửa hàng điện thoại.

Ngày 16/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định cho biết đã bắt giữ được 2 nghi phạm trong vụ rượt chém nhau kinh hoàng trên phố khiến 1 người chết xảy ra tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh.

Danh tính 2 nghi phạm bị bắt là Phạm Tiến Đạt (SN 1986, trú thị trấn Liễu Đề, huyện Nghĩa Hưng) và Trần Quang Anh (SN 1998, trú tại xã Nam Phong, TP Nam Định).

Hỗn chiến kinh hoàng khiến 1 người chết ở Nam Định: Tạm giữ 2 nghi phạm  - 1

Hình ảnh 2 nhóm hỗn chiến khiến 1 người chết.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định do nghi ngờ vợ là T.T.H (SN 1997) có quan hệ tình cảm với Lương Minh Đức (SN 1967, trú tại thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh), Lê Tuấn Anh (SN 1989, trú tại phường Lộc Hạ, TP Nam Định) đã rủ Phạm Tiến Đạt, Trần Quang Anh và 4 người khác mang theo vũ khí hẹn nhóm của Đức gồm 7 người khác đến tổ dân phố Đình Cựu, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh để giải quyết mâu thuẫn.

Quá trình nói chuyện, hai nhóm xảy ra mâu thuẫn và xông vào quyết ăn thua đủ với nhau khiến Lê Tuấn Anh bị chém gục, sau đó được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Ngoài Tuấn Anh, vụ hỗn chiến còn khiến 3 người khác bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định và bệnh viện ở Hà Nội.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !