Hỗn chiến giành bảo kê trường gà ở Phú Quốc

(VTC News) - Hơn 16 người đi trên 5 xe ô tô với nhiều hung khí kéo đến tụ điểm đá gà ăn tiền đánh nhau loạn xạ để giành quyền trông coi và thu tiền bảo kê.

Ngày 1/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã tạm giữ 6 người (gồm Nguyễn Phi Vũ, Trần Văn Trường, Lê Minh, Trần Minh Hậu, Huỳnh Thanh Tùng, Ngô Văn Cường cùng tạm trú huyện Phú Quốc) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích khi tranh giành quyền bảo kê trường gà.

Hon chien gianh bao ke truong ga o Phu Quoc hinh anh 1

 6 người tham gia hỗn chiến giành bảo kê trường gà.

Trước đó, khoảng 13h, ngày 15/7, 6 người nói trên cùng hơn 10 đồng bọn mang theo nhiều hung khí, đi trên 5 xe ô tô đến tụ điểm đá gà ăn tiền ở ấp Rạch Hàm, xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc) để giành quyền trông coi và thu tiền bảo kê với nhóm của Huỳnh Minh Dương và Nguyễn Văn Tỉnh.

Lúc này, thấy Dương và Tỉnh đang đứng trong sới gà buông lời thách thức, cả nhóm cầm hung khí xông vào hỗn chiến làm Dương và Tỉnh bị thương nặng. Sau khi gây án, băng nhóm này nhanh chóng lên xe tẩu thoát,  6 người lần lượt bị bắt sau đó.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục truy bắt những người đang bỏ trốn và kêu gọi nhóm người này sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

>>> Đọc thêm: Khởi tố nhóm người tàng trữ vũ khí trên đảo Phú Quốc 

THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU