• Zalo

Hơn 800 thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách khoa TP.HCM

Giáo dục Thứ Hai, 09/07/2018 13:48:00 +07:00

Đây là số thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất.

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM vừa công bố kết quả trúng tuyển theo diện ưu tiên xét tuyển. Có 807 thí sinh đã trúng tuyển vào theo diện này. 

Theo thống kê của trường, năm nay ĐH Bách khoa TP.HCM có tổng số thí sinh nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển là 1.724, trong đó có 77 hồ sơ không hợp lệ. 

Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển, ngày giờ nhập học, mã số nhập học (tất cả các diện xét tuyển) tại Cổng tuyển sinh trường Đại học Bách Khoa.

Dưới đây là bảng thống kê số thí sinh trúng tuyển theo diện ưu tiên theo trường:

Untitled

 

Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đưa ra lưu ý:

-Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và loại khỏi danh sách sinh viên.

- Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính với bất kỳ lý do nào.

- Đối với thí sinh trúng tuyển diện Ưu tiên xét tuyển, diên xét tuyển thẳng và diện xét tuyển dùng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM thực hiện xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2018 (chiếm khoảng 72% tổng chỉ tiêu); Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (chiếm khoảng 3% tổng chỉ tiêu); Xét tuyển theo kết quả kỳ đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM (dự kiến) chiếm khoảng 3% tổng chỉ tiêu).

Huyền Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hơn 800 thí sinh đầu tiên trúng tuyển Đại học Bách khoa TP.HCM" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin