Hơn 70.000 người hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 26/12/2019 21:16:07 +07:00

Hàng chục nghìn người hâm mộ Jack hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM sau ồn ào liên quan đến rạn nứt giữa Jack và phía công ty quản lý.

Theo thống kê của trang Socialblade, kênh YouTube K-ICM mất đi một lượng lớn người đăng ký trong thời gian ngắn. Cụ thể, ngày 23/12, kênh này có hơn 4.780.000 lượt đăng ký. Đến ngày 26/12, kênh còn 4.710.000 lượt đăng ký. Như vậy, chỉ 3 ngày, K-ICM đã mất đi khoảng 70.000 người đăng ký.

Bên cạnh hủy đăng ký kênh, nhiều tài khoản được cho là fan của Jack còn kêu gọi “bão dislike” MV Hoa vô sắc. Tối 23/12, MV Hoa vô sắc được đăng tải trên kênh YouTube K-ICM.

Hơn 70.000 người hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM - 1

Có hơn 70.000 người hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM trong vài ngày qua.

Hiện tại, MV này có gần 11,5 triệu lượt xem. MV mới của bộ đôi Jack và K-ICM có lượng dislike lên đến 118.000, cao hơn nhiều so với ca khúc Việt Nam tôi (đăng tải trước đó 3 tuần với 34.000 dislike).

Bên cạnh YouTube, công ty ICM (quản lý Jack và K-ICM) đang gặp vấn đề với website. Chiều ngày 25/12, khi truy cập vào trang web Incuommos.com của công ty ICM, người dùng chỉ nhìn thấy thông báo lỗi thay vì hình ảnh các nghệ sĩ. Cũng trong thời gian này, trang cá nhân của K-ICM và mẹ nuôi (đồng thời là quản lý) đều đã khóa, không truy cập được.

Những ngày qua, tin đồn Jack và K-ICM rạn nứt được chia sẻ rộng rãi và gây bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều fan, thậm chí trưởng FC của Jack lên tiếng tố cáo ê-kíp công ty quản lý chèn ép, bóc lột sức lao động nam ca sĩ.

Tối 23/12, Jack chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh viết: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyric".

Hơn 70.000 người hủy đăng ký kênh YouTube của K-ICM - 2

Từ đôi bạn thân thiết, Jack và K-ICM bị nghi rạn nứt.

Giọng ca Sóng gió nói thêm: "Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng. Họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi"

Nhiều người hâm mộ động viên Jack cho rằng anh còn trẻ và có thể gây dựng lại từ đầu. Không chỉ fan, các ca sĩ trong giới underground và một số bạn bè cũng thể hiện sự ủng hộ Jack trên trang cá nhân.

 

(Nguồn: Zing News)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !