Hơn 500 việc làm chờ đón sinh viên Hà thành khi chưa cần tốt nghiệp

(VTC News) - “Ngày hội việc làm 2017” quy tụ hơn 20 doanh nghiệp với hơn 500 vị trí tuyển dụng là cơ hội “vàng” để sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội vươn tới mơ ước tương lai.

Tiếp nối thành công của những lần tổ chức trước đó, “Ngày hội việc làm 2017” đã mang đến cơ hội việc làm cho 1.200 sinh viên với hơn 500 vị trí tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phù hợp với chuyên ngành các bạn được đào tạo tại trường.

Ngày hội việc làm 2017” được tổ chức theo hình thức không gian mở, với các gian hàng và bàn tư vấn - tuyển dụng tại chỗ của gần 20 doanh nghiệp tham gia.

Tham dự chương trình, sinh viên có thể ứng tuyển nhiều việc làm hấp dẫn như: Nhà nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, Chuyên viên Marketing, Chuyên viên phát triển phần mềm, Lập trình viên,...

Tại mỗi gian hàng, các doanh nghiệp đều tiến hành triển lãm thông tin tuyển dụng, phát và nhận hồ sơ ứng tuyển ngay tại chỗ và phỏng vấn ứng viên đạt yêu cầu.

Đây là dịp để sinh viên trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin, lựa chọn việc làm phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển với hơn 500 vị trí tại các công ty.

Ông Phạm Văn Bình (Phụ trách tuyển dụng và đào tạo Công ty VNPT EPAY)  chia sẻ: “Tôi luôn đánh giá cao tác phong, khả năng chuyên môn và tinh thần làm việc của các bạn.  Tham gia chương trình ngày hôm nay, chúng tôi tin chắc mình sẽ tìm được những ứng viên phù hợp để mời về làm việc”.

Không chỉ mang đến cơ hội việc làm, tham gia ngày hội các bạn sinh viên còn được lắng nghe chia sẻ của những cựu sinh viên về chủ đề: “Khởi nghiệp như thế nào?” và đại diện doanh nghiệp với tọa đàm: “Năng lực và thu nhập”.

Hon 500 viec lam cho don sinh vien Ha thanh khi chua can tot nghiep hinh anh 1

 Các bạn sinh viên tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp và các vị trí tuyển dụng.

Đây là  những kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu để các bạn đánh giá chính xác vị trí và giá trị hiện tại của mình, biết ưu điểm và hạn chế khi tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Bạn Nghiêm Thị Xuân Oanh (Sinh viên chuyên ngành Quàn trị doang nghiệp - Marketing & Sales) cho biết: “Ngày hội việc làm 2017 là một sự kiện vô cùng bổ ích và ý nghĩa với sinh viên. Qua phần tọa đàm, mình rút ra rất nhiều kinh nghiệm quý báu để yên tâm ứng tuyển. Mình đã tham gia phỏng vấn tại một số gian hàng và khá tự tin sẽ có được một công việc tốt với những gì đã thể hiện”.

Trong khuôn khổ ngày hội, các doanh nghiệp cũng đã trao học bổng biểu dương 4 bạn sinh viên là tấm gương sáng giàu nghị lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Video: 1.000 việc làm mức lương cao cho lao động Việt Nam về từ Hàn Quốc

>>> Đọc thêm: Tưng bừng ngày hội việc làm với hơn 2.000 vị trí tại Cocobay

Vân Anh
Bình luận