• Zalo

Hơn 500 học sinh Việt đồng ca Happy Xmas đón Giáng sinh sớm

Giáo dục Thứ Hai, 18/12/2017 11:56:00 +07:00

Thầy giáo nước ngoài cùng hơn 500 học sinh trường Tiểu học Việt - Úc Hà Nội đồng ca bài Happy Xmas trong chương trình Snow Show 2017.

Với câu hỏi "Nếu có phép lạ, con sẽ làm gì?", mỗi học sinh được thể hiện "quyền năng" của mình trong từng tấm thiệp nhỏ. Sau đó, các thầy cô giáo cùng các con kết thành một trái tim lớn toả sáng trên sân khấu.

"Con ước các bạn bệnh tim sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật và "đừng bỏ cuộc", "Mỗi người nghèo khổ, bệnh tật sẽ có một cây đèn thần, giúp họ có 7 điều ước để ước bất cứ điều gì họ muốn", đó là những ước muốn giản dị của các em nhỏ.

Một số bạn nhỏ còn không quên món đồ chơi mình ưa thích: "Ước gì các bạn nhỏ khó khăn sẽ được yên bình, hạnh phúc bên gia đình và nhận được bộ đồ chơi Pupicooking".

1

 Học sinh và giáo viên nước ngoài đồng ca Happy Xmas đón giáng sinh sớm.

Được biết, mục đích chính của lễ hội Giáng Sinh tại trường quốc tế Việt-Úc Hà Nội nhằm quyên góp ủng hộ quỹ “Trái tim cho em” tài trợ chi phí phẫu thuật cho các bệnh nhân tim bẩm sinh nhỏ tuổi trên cả nước. Ước tính, sau lễ hội, con số thu được là 40 triệu đồng.

10 14

Màn đồng ca nhận được sư cổ vũ nhiệt tình.

Cô Rowena Barnett cho biết: "Là trường quốc tế Cambridge dành cho học sinh từ lớp 1-12, Việt-Úc Hà Nội vẫn chăm chút xây dựng những giá trị đạo đức cho học sinh ngay từ nhỏ.

Với thông điệp "Phép màu đang ở đây!", cô mong rằng từng nghĩa cử bé nhỏ của học sinh sẽ tiếp thêm sức mạnh to lớn cho các bệnh nhân đang chiến đấu với bệnh tim tại Việt Nam. Phép màu nằm ở chính chúng ta, với lòng nhân ái và sự nỗ lực trong cuộc sống”.

Ngoài hoạt động quyên góp từ phụ huynh, các bạn nhỏ còn "tập kinh doanh" với sự hỗ trợ của thầy cô qua hoạt động bán hàng hội chợ. Các gian hàng đều trích 30% doanh thu để gây quỹ từ thiện. Đông đảo phụ huynh đã hào hứng tham gia vào hoạt động này.

2

Cùng góp một phần nhỏ bé cho quỹ Trái tim cho em.

3 3

 

4 4

 

5 5

 Đàn tuần lộc đáng yêu trên sân khấu.

6 6

 

7 7

 Gian hàng các lớp rất tấp nập và sẽ trích doanh thu để ủng hộ chương trình thiện nguyện.

8 8

 

9 9

 

11 12

 Những cây thông xanh đáng yêu với ca khúc I’m the happiest Christmas tree của các bạn nhỏ lớp 1.

12 13

 Những nghệ sí nhí trình diễn ca khúc Walking in the air.

Video: Ông già Noel, người tuyết bắng xốp giá vài triệu đồng hút khách

Chuyên đề: Noel 2017
Phương Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều