• Zalo

Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Sức mạnh Việt Nam'

Doanh nghiệp giới thiệu Thứ Bảy, 12/06/2021 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Với sứ mệnh lan tỏa sự tự tế của người Việt, chương trình “Việc tử tế” của Đài Truyền hình Việt Nam phát động thực hiện MV cộng đồng mang tên “Sức mạnh Việt Nam”.

MV là lời động viên người dân và lực lượng tuyến đầu trong đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đang diễn ra tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác.

Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Sức mạnh Việt Nam' - 1

Ngay khi chia sẻ ý tưởng về MV cộng đồng này, 50 nghệ sĩ bao gồm các ca sĩ, hoa hậu, diễn viên, MC nổi tiếng… như ca sĩ Đông Nhi, NSƯT Thanh Lam, hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Phương Khánh, NSND Tự Long, MC Đại Nghĩa, MC-Á hậu Thụy Vân…. đã đồng lòng hưởng ứng tham gia. 

“Sức mạnh Việt Nam” là ca khúc do nhạc sĩ Xuân Bình sáng tác, lấy cảm hứng từ những hình ảnh tử tế của người Việt trong đại dịch COVID-19. Anh cũng tình nguyện thực hiện việc sản xuất âm nhạc phi lợi nhuận cho dự án này. 

Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Sức mạnh Việt Nam' - 2

Nhạc sỹ Xuân Bình và ekip dự án.

Trong bối cảnh nhiều địa phương đang giãn cách xã hội, các nghệ sĩ tham gia dự án đã chủ động thu âm và ghi hình riêng lẻ, và chuyển về cho ekip thực hiện chương trình. Trong thời gian gấp rút khoảng 1 tuần, MV đã hoàn thiện và sẽ ra mắt công chúng vào ngày 12/06 tới đây.

Cụ thể, MV cộng đồng “Sức mạnh Việt Nam” sẽ được phát sóng trong chương trình “Việc tử tế, chủ đề LÁ CHẮN COVID-19” lúc 20h10 ngày 12/06; được phát hành chính thức trên fanpage “Việc tử tế”lúc 21h ngày 12/06 và được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội khác. 

Chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia MV cộng đồng “Sức mạnh Việt Nam”, ca sĩ Đông Nhi bày tỏ: “Mong cho đội ngũ y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch luôn có thật nhiều sức khỏe và một tinh thần quả cảm, vững tâm vững tin trong trận chiến chống đại dịch này, và cùng nhau vượt qua để Việt Nam một lần nữa chiến thắng đại dịch”.

Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Sức mạnh Việt Nam' - 3

Ca sỹ Đông Nhi trong MV Sức mạnh Việt Nam.

Với MV “Sức mạnh Việt Nam”, khán giả sẽ một lần nữa cảm nhận những hình ảnh cảm động từ tâm dịch. Đó là hình ảnh các y, bác sĩ giỏi, là “cánh chim đầu đàn” hỗ trợ chuyên môn; là hàng trăm sinh viên Y khoa; hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội; những cán bộ y tế nghỉ hưu của địa phương tình nguyện xin về vùng tâm dịch giúp người dân chống COVID-19; là các cá nhân, tổ chức khắp cả nước với sự sẻ chia ấm áp tình người; là các doanh nghiệp, tuy trong bối cảnh khó khăn, kinh tế sụt giảm, nhưng vẫn dành những khoản tiền lớn đóng góp cho công tác phòng chống dịch bệnh.

Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Sức mạnh Việt Nam' - 4

Cuộc chiến với COVID-19 vẫn sẽ còn kéo dài với nhiều khó khăn.MV “Sức mạnh Việt Nam” hy vọng sẽ góp thêm nguồn cổ vũ tinh thần tích cực, với thông điệp “cùng đoàn kết, chúng ta sẽ vượt qua tất cả”.

Để thực hiện được MV cộng đồng này, eekip cùng hơn 50 nghệ sĩ đã đồng lòng tham gia dự án, cùng nhau lan tỏa những điều tử tế…

Rất nhiều ca sỹ đã đồng lòng tham gia MV như: NSƯT Thanh Lam, Đông Nhi, Phạm Thu Hà, Ngọc Anh, Dương Trần Nghĩa, Ái Phương, Phương Anh, Đông Hùng,YGaria, Thu Thủy, Tiến Hưng, Nhóm The Wings, Tịnh Uyên, Đinh Quang Đạt, NSƯT Nhật Thuận, NSƯT Khánh Hòa, Hoàng Hồng Ngọc, Duy Ngọc, Tô Tuấn Hải, Vương Long, Linh Chi, Thanh Tuấn, Khánh Chi, nhạc sĩ Xuân Bình.

Hơn 50 nghệ sĩ hòa giọng trong MV 'Sức mạnh Việt Nam' - 5

Rất nhiều ca sĩ sẵn sàng tham gia MV Sức mạnh Việt Nam.

Và các diễn viên như NSND Lan Hương, NSND Tự Long, Hà Hương, Thanh Hương, Mai Thu Huyền, Minh Hương, Xuân Nghị, Quang Thắng, Trà My, Xuân Nghĩa, Thùy Anh. 

MV còn có sự tham gia của các hoa hậu – người đẹp: Ngọc Hân, Phương Khánh, Phương Nga, Phí Thùy Linh, Ngọc Châu. 

Và sự đồng hành của các MC: Đại Nghĩa, Thảo Vân, Thụy Vân, Thu Hương, Mỹ Lan, Hồng Nhung, Huyền Trang (Mù Tạt), Quỳnh Nga,  Hoàng Dương, Trần Ngọc. 

Chương trình Việc Tử Tế với sự đồng hành của Công ty cổ phần Ôtô Trường Hải (THACO) để góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng. 

Chương trình do Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTVDigital) – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Chương trình Đồng hành Việc tử tế phát sóng lúc 22h10 thứ 2,4,6; talkshow hàng tháng phát sóng lúc 20h10 thứ 7 tuần thứ 2 của tháng trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam. 

Việc tử tế tháng 6: Lá chắn COVID-19 sẽ được phát sóng vào 20h10’ ngày 12/6/2021) trên kênh VTV1. 

Thông tin liên hệ: Fanpage: https://www.facebook.com/vtv24ViecTuTe; Website: viectute.com.vn; Email: viectute@vtv.vn; Hotline: 096 277 37 77.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin