Hơn 4.000 vé lễ hội bia Đức Oktoberfest 2015 đã bán sạch

(VTC News) - Ban tổ chức Lễ hội bia Oktoberfest 2015 tại Hà Nội cho biết đã bán được hơn 4.000 vé tham dự trong 3 ngày 22-24/10.

Sáng 21/10, ban tổ chức Oktoberfest 2015 cho biết, còn cách thời điểm khai mạc 1 ngày và lượng vé bán ra đã hơn 4.000 chiếc.

Theo dự tính của ban tổ chức, trong 3 ngày lễ hội, mỗi ngày sẽ có thể đón nhận 1.500 khách tương đương tổng số vé dự kiến bán ra là 4.500 chiếc.
Ban tổ chức Oktoberfest 2015 chụp ảnh kỷ niệm cùng ban nhạc Anton - Ảnh: Tùng Đinh 

Ban tổ chức Oktoberfest 2015 chụp ảnh kỷ niệm cùng ban nhạc Anton - Ảnh: Tùng Đinh 

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam, được Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) tổ chức, chắc chắn sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức.

Ban tổ chức cho biết lễ hội sẽ giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Đức và các nhu yếu phẩm nổi tiếng vùng Bavarian như xúc xích, bắp cải muối sauerkraut, bánh pretzels… cùng các loại bia hảo hạng nhập khẩu từ Đức.

Vốn đã tạo ấn tượng vào năm 2014, ban nhạc Anton Showband sẽ trở lại Việt Nam và tiếp tục mang đến cho các thực khách âm nhạc truyền thống đặc trưng trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.

Đây là lần thứ hai Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 6 tại Hà Nội.

Ban tổ chức cho biết, vé được bán tại ba địa điểm chính cho đến ngày cuối cùng là khách sạn JW Marriott Hanoi, Hiệp hội các Doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) và Văn phòng đại diện Hiệp hội các phòng Thương mại và Công nghiệp Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Vietnam).

Mức giá của các loại vé từ 1.300.000 VNĐ-1.400.000 VNĐ/người (chưa bao gồm 10% thuế VAT).

Tùng Đinh

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa