Hơn 400 doanh nghiệp tham dự Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12

(VTC News) - Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 do Bộ Y tế phối hợp với các đơn vị tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 20/09 đến 23/9/ 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP.HCM. 

Qua 11 kỳ triển lãm thành công, Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên được mong đợi nhất trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khoẻ.

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi 2017 sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược; Máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp Dược; Trang thiết bị và vật tư y tế; Các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; Dịch vụ khám, chữa bệnh với qui mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam,vv ….

Hon 400 doanh nghiep tham du Trien lam Y te quoc te Viet Nam lan thu 12 hinh anh 1

 Họp báo giới thiệu Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 tại TPHCM.

Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi được tổ chức lần đầu tiên năm 2006 với mục tiêu trở thành triển lãm uy tín mang tính quốc tế tại Việt Nam, là một trong những địa điểm giao lưu học hỏi và tìm kiếm cơ hội kinh doanh hiệu quả hàng đầu trong khối ASEAN.

Qua từng năm, với nỗ lực không ngừng của Ban tổ chức, sự tin tưởng và ủng hộ của các Bộ, ngành hữu quan, các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành, đặc biệt là các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các bệnh viện, cơ sở y tế… Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã trở thành sự kiện thường niên quan trọng được giới chuyên môn chào đón và đánh giá cao.

Gần đây nhất, kỳ triển lãm Pharmedi 2016 đã gây được tiếng vang khi chào đón hơn 10.587 lượt khách tham quan với trên 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Năm nay, trong tổng số hơn 400 đơn vị tham gia có hơn 150 doanh nghiệp quốc tế là những thương hiệu hàng đầu sẽ chia sẻ những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Y Dược và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam. Triển lãm sẽ được bố trí theo 5 chủ đề chính: Pharmex: Dược phẩm, Nguyên liệu – hóa dược và dược phẩm, Máy móc thiết bị sản xuất – đóng gói dược, Đông dược – Nam dược – Trung dược; Medex: Máy móc, trang thiết bị nội thất bệnh viện, Thiết bị & dụng cụ phẫu thuật, Thiết bị chẩn đoán, Thiết bị cứu trợ, Thiết bị vật lý trị liệu / Chấn thương chỉnh hình, Thiết bị dụng cụ nhãn khoa, nha khoa, Đồ dùng và vật tư tiêu hao y; Hospex: Dịch vụ khám, chữa bệnh; Analytex: Thiết bị phân tích, Thiết bị và máy móc thí nghiệm, Thiết bị phân tích và xử lý hình ảnh, Các ứng dụng của công nghệ sinh học, Kỹ thuật & thiết bị y học, thí nghiệm, Thiết bị & sản phẩm xử lý chất thải Y tế, Hệ thống xử lý rác thải Y tế, Hệ thống xử lý nước thải ngành Y tế và Beautycare: Thiết bị thẩm mỹ, Sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Sản phẩm & dụng cụ massage, spa.

Video: Nhân viên giám sát dịch sốt xuất huyết bị hành hung

Điểm mới của triển lãm năm nay đó là lần đầu tiên Chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Năm nay, chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

>>> Đọc thêm: Bệnh nhân 'tố' bị chậm phẫu thuật vì không có tiền lót tay: Bệnh viện Việt Đức lên tiếng

Hoàng Oanh
Bình luận