Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hơn 3.500 xe bán tải Mitsubishi Triton dính lỗi tại Việt Nam

Kinh tế Thứ Ba, 20/09/2016 06:43:00 +07:00

Hãng xe Nhật Bản vừa tiến hành triệu hồi 3.539 xe bán tải Triton tại thị trường Việt Nam để kiểm tra và thay thế cụm bơm túi khí hàng ghế phía trước.

Theo thông báo từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, toàn bộ số xe thuộc diện triệu hồi đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2009 đến năm 2015.

Hon 3.500 xe ban tai Mitsubishi Triton dinh loi tai Viet Nam

Theo Mitsubishi Việt Nam, toàn bộ số xe thuộc diện triệu hồi đều được nhập khẩu nguyên chiếc trong khoảng thời gian từ 2009 - 2015.

Lý do của đợt triệu hồi là hệ thống túi khí phía trước của số xe này tạo áp suất quá lớn trong các trường hợp được kích hoạt. Từ đó, vỏ túi khí và các chi tiết nhỏ khác có thể bắn ra gây tổn thương đến hành khách ngồi trong xe đồng thời khiến túi khí mất tác dụng giảm chấn thương cho hành khách.

Đợt triệu hồi đã bắt đầu được Mitsubishi Việt Nam thực hiện từ ngày 15/9 tại hệ thống phân phối trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và khắc phục lỗi dự kiến thực hiện trong khoảng 30 phút đối với mỗi chiếc xe. Theo kế hoạch, chương trình triệu hồi sẽ kết thúc vào ngày 14/9/2017.

Hon 3.500 xe ban tai Mitsubishi Triton dinh loi tai Viet Nam-Hinh-2

Lý do của đợt triệu hồi là hệ thống túi khí phía trước của số xe này tạo áp suất quá lớn trong các trường hợp được kích hoạt.

Trước đó, hồi cuối tháng 6/2016 Mitsubishi Việt Nam cũng đã tiến hành triệu hồi 2.581 chiếc xe Zinger do lỗi tương tự. Hoạt động triệu hồi được hãng xe Nhật Bản thực hiện nhằm đảm bảo an toàn đối với người tiêu dùng của mình.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin