• Zalo

Hơn 3.000 cha mẹ nhận được quà bất ngờ trong 'Ngày phụ huynh'

Giáo dụcChủ Nhật, 20/11/2016 07:39:00 +07:00

Ban lãnh đạo FPT Software đã cùng nhau thể hiện ca khúc “Cho con” như một lời cảm tạ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với bậc sinh thành của các nhân viên công ty.

Trong sự kiện "Ngày phụ huynh" diễn ra tại Hà Nội, Ban lãnh đạo FPT Software đã cùng nhau thể hiện ca khúc “Cho con” như một lời cảm tạ và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc với bậc sinh thành của các nhân viên công ty.

fpt-1

Như một lời cảm tạ chân thành, Ban lãnh đạo công ty đã cùng hòa nhịp ca khúc "Cho con" để gửi tới các phụ huynh. 

Chuỗi sự kiện "Ngày phụ huynh" được Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) tổ chức tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM trong tháng 11 và tháng 12/2016, với quy mô khoảng 9.000 phụ huynh đến từ 63 tỉnh, thành trên toàn quốc tham dự.

Tại Hà Nội, hơn 3.000 phụ huynh đến từ 43 tỉnh, thành phố. Sự kiện "Ngày phụ huynh" tại Đà Nẵng và TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 25/11 và 18/12 với sự tham gia của khoảng 6.000 phụ huynh.

fpt-4

Gần 3.000 phụ huynh đến từ 43 tỉnh, thành phố đã tham gia sự kiện Ngày phụ huynh FPT Software tại Hà Nội. 

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software chia sẻ: “Hai năm một lần, chúng tôi lại có dịp được được gặp gỡ phụ huynh của tất cả nhân viên FPT Software. Những điều được gửi gắm qua "Ngày phụ huynh", cũng chính là điều tôi mong muốn được nói với cha mẹ mình: đôi bàn tay mẹ, bờ vai của cha đã giúp con đứng vững, và con sẽ tiếp tục bước đi vì luôn có cha mẹ trong tim! “Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con”.

Trong tim mỗi người, cha mẹ luôn là khởi nguồn của tình yêu thương, của ước mơ, của lẽ sống. Và chúng ta dấn thân trong cuộc đời này với vô vàn thử thách nhiều khi cũng chỉ thầm mong nói được với cha mẹ một lời “Con đã làm được”.

fpt-3

 

Với chủ đề “Con làm được!”, sự kiện "Ngày phụ huynh" được thiết kế giống như một câu chuyện của một nhân viên FPT Software từ những ngày đầu thơ bé cho đến khi bước vào đời, đi tìm lẽ sống của riêng mình và đạt được thành quả như ý muốn. Bên cạnh những bước chân ấy luôn có bóng dáng của những người cha người mẹ luôn đau đáu về con cái của mình.

Bác Ngô Đình Hà, quê Quảng Nam phụ huynh nhân viên, xúc động chia sẻ: “Lần đầu tiên trong đời làm cha, tôi nhận được một lời tri ân chân tình từ một nơi con gái tôi đang công tác. Vô cùng sung sướng, hãnh diện và tự hào”.

Bác Tiến Vân bày tỏ: “Mẹ tin nơi đây - nơi chứa đựng tri thức năm châu bốn bể sẽ là nơi nuôi dưỡng thành công tương lai của con. Mỗi đóng góp của con cho con cho công ty cũng chính là những viên gạch xây lên thành công của cuộc đời con”.

Cũng tại sự kiện Ngày phụ huynh tại Hà Nội vào ngày 19/11, FPT Software đã trao giải cuộc thi “Bàn tay mẹ, bờ vai cha, ước mơ con bay xa” dành cho cán bộ nhân viên FPT Software và người thân.

cuộc thi sáng tác được công ty phát động trước thềm sự kiện, “Bàn tay mẹ, bờ vai cha, ước mơ con bay xa” là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên FPT Software và người thân thể hiện tình cảm của mình qua tác phẩm dự thi thể hiện dưới nhiều hình thức khác nhau như thơ, văn xuôi, ảnh và video clip.

Ban tổ chức cho biết, tính đến ngày 31/10/2016, Ban tổ chức đã nhận được 170 bài dự thi qua các kênh và gồm các hạng mục ảnh, bài viết, thơ và video clip. Kết quả, ở hạng mục Văn, tác phẩm “Lá thư từ quê nhà” của bác Đỗ Thu Hường, phụ huynh chị Trần Ngọc Giang (FSU17.M10) đã giành giải Nhất.

Video: Chủ tịch FPT Software cho con nghỉ ở trường chuyên Hà Nội Amterdam.

Ở hạng mục Thơ, giải Nhất được trao cho bác Đàm Thị Ngọc Xuyến, phụ huynh anh Lã Minh Thông (FSU1.BU2), với tác phẩm “Bài ca mẹ giặt ba lô”. Còn ở hạng mục Ảnh, giải Nhì thuộc về bác Bùi Xuân Long, phụ huynh của anh Bùi Xuân Hòa (FSU11).

Vân Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !