• Zalo

Hơn 2.000 người Trung Quốc xuất hiện tại trung tâm tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng: Công ty Hải Đăng nói gì?

Thời sự Thứ Bảy, 21/12/2019 22:07:21 +07:00

(VTC News) - Theo báo cáo, Công ty Hải Đăng chỉ phục vụ ăn uống cho hơn 2.000 người Trung Quốc vào 20/12 theo đúng hợp đồng ký với Công ty Hồng Phát.

Liên quan sự việc hơn 2.000 người Trung Quốc xuất hiện tại Trung tâm tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng, Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng vừa có văn bản gửi cơ quan chức năng báo cáo chi tiết việc sự việc này.

Theo Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng, đơn vị có ký hợp đồng với Công ty TNHH Đầu tư phát triển du lịch Hồng Phát ngày 17/12.

Nội dung bản hợp đồng ghi: Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng tổ chức phục vụ ăn uống cho đoàn khách quốc tế (Trung Quốc) vào 20/12/2019.

Hơn 2.000 người Trung Quốc xuất hiện tại trung tâm tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng: Công ty Hải Đăng nói gì? - 1

Hơn 2.000 khách du lịch Trung Quốc có mặt tại trung tâm tiệc cưới lớn nhất Hải Phòng.

Sáng 20/12, Thanh tra Sở Du lịch làm việc và kiểm tra đối với Công ty du lịch Hồng Phát. Thủ tục đón khách nhập cảnh là hoàn toàn đúng quy định, không sai phạm.

Công ty Cổ phần Du lịch khách sạn Hải Đăng chỉ phục vụ ăn uống. Trong quá trình ăn uống không có ca hát tiếng nước ngoài, không có tài liệu, tờ rơi, quảng bá sản phẩm…

Cũng theo báo cáo này, Công ty đã làm việc với Phòng An ninh đối ngoại, Công an TP Hải Phòng hỗ trợ theo dõi trong quá trình phục vụ khách. Đến nay, mọi việc đều thực hiện đúng như hợp đồng là chỉ phục vụ ăn uống và không có bất trắc gì xảy ra.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều