Hơn 20 thanh niên hỗn chiến náo loạn nhà hàng giữa TP.HCM

Đêm 26/11, tại nhà hàng Biển Đông 9 (quận Thủ Đức, TP.HCM xảy ra cuộc hỗn chiến giữa hơn 20 thanh niên khiến nhiều người bị thương.

Vụ việc xảy ra khoảng 21h30 ngày 26/11, tại nhà hàng Biển Đông 9 trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức.

Một số nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên, nhóm thanh niên (4 nam, 2 nữ) đang ngồi nhậu trong quán Biển Đông 9 thì xảy ra mâu thuẫn. Sau khi được mọi người khuyên nhủ, nhóm người này ra về.

Tuy nhiên, khi ra lấy xe, 1 thanh niên bất cẩn làm hư hỏng chiếc xe Suzuki Sport của nhóm thanh niên (khoảng 20 người) đang ngồi nhậu phía ngoài.

Hon 20 thanh nien hon chien nao loan nha hang giua TP.HCM hinh anh 1

 Hình ảnh vụ hỗn chiến khiến nhiều người thương tích (ảnh cắt từ clip)

Thấy nam thanh niên làm hỏng xe vẫn thản nhiên bỏ đi, nhóm thanh niên đi xe Suzuki Sport liền đến nhắc nhở thì hai bên xảy ra cự cãi.

Sau đó, 2 nhóm thanh niên bất ngờ cầm bàn ghế, chai bia… xông vào ẩu đá náo loạn cả đường phố.

Hon 20 thanh nien hon chien nao loan nha hang giua TP.HCM hinh anh 2

Hơn 20 thanh niên lao vào nhau với bàn, ghế, vỏ chai bia (ảnh cắt từ clip) 

Nhiều thực khách đang ngồi ăn trong nhà hàng cũng tháo chạy tán loạn. Vụ hỗn chiến khiến một số người bị thương, trong đó 1 cô gái trẻ bị ném ly bia vào mặt máu chảy đầm đìa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Linh Tây cùng cảnh sát 113 có mặt tại hiện trường ngăn cản vụ việc. Thấy cảnh sát, 2 nhóm bỏ chạy, một số người bị khống chế đưa về trụ sở công an phường lấy lời khai làm rõ vụ việc.

"Đến giờ tôi vẫn còn bàng hoàng khi chứng kiến sự việc. Rất may, những người tham gia hỗn chiến không có hung khí, nếu không thì hậu quả khôn lường" - một người dân nói.

Những người bị thương được chuyển đến bệnh viện cấp cứu và băng bỏ vết thương. Hiện, công an đang tiến hành lấy lời khai những người liên quan.

Video: Kinh hoàng, hơn 50 đại ca giang hồ ẩu đả ở Hà Nội

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU