• Zalo

Hơn 20 siêu xe Maybach đã tới Việt Nam

Kinh tế Thứ Bảy, 17/11/2012 12:57:00 +07:00

“Với hơn 20 xe Maybach đang lưu hành, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của thương hiệu Maybach trong khu vực Đông Nam Á”.

 “Với hơn 20 xe Maybach đang lưu hành, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của thương hiệu Maybach trong khu vực Đông Nam Á”- ông Michael Behrens, Tổng giám đốc Mercedes-Benz Việt Nam, nhấn mạnh.

Maybach và Mercedes-Benz hai thương hiệu xe siêu sang và xe sang của tập đoàn xe hơi hàng đầu thế giới Daimler (Đức). Vì thế tại Việt Nam, Mercedes-Benz kiêm luôn vai trò đại diện cho cả thương hiệu Maybach.

Maybach là dòng xe siêu sang với tổng cộng 3.322 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, và chiếc xe mang số thứ tự 3.322 hiện đang được trưng bày tại bảo tàng Mercedes-Benz ở Stuggart.
 

Maybach 62S Zeppelin đầu tiên và đắt nhất Việt Nam từ trước tới nay. 

 
Được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, cộng với công nghệ tiên tiến, những chiếc Maybach 57 và Maybach 62 khi được giới thiệu năm 2002 đã tiếp nối truyền thống của những chiếc Maybach huyền thoại trong thập niên 20 và 30 – từng là đại diện tiêu biểu cho những chiếc xe tốt nhất trên thế giới.

Tại Việt Nam, theo thống kê của Mercedes, đã có hơn 20 xe Maybach đang được lưu hành và Mercdes đang tiến hành chăm sóc cho toàn bộ số xe siêu sang này, không phân biệt nguồn gốc và thời điểm mua. Đây là lần đầu tiên có một chiến dịch dành riêng cho xe siêu sang tại Việt Nam.

Theo Vnmedia

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hơn 20 siêu xe Maybach đã tới Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin