Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hơn 20 người mắc kẹt trong hỏa hoạn ở Hà Nội: Lối thoát hiểm bị nhiều người chiếm dụng làm kho để đồ

Thời sự Thứ Hai, 02/07/2018 19:07:00 +07:00

Nhiều người dân sống tại nhà A11, khu tập thể Thanh Xuân Bắc (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, nhà kho để hàng là nơi bùng phát hỏa hoạn, trước đây là lối thoát hiểm nhưng đã bị bịt kín, vì vậy nhiều người đã mắc kẹt khi xảy ra cháy.

Video: Người dân hoảng loạn kể lại sự việc xảy khi xảy ra hỏa hoạn không có lối thoát hiểm.

Chị Nguyễn Hồng Lan (nhà A11, khu tập thể Thanh Xuân Bắc) cho biết, trước đây, khu tập thể Thanh Xuân Bắc từng có một lối thoát hiểm nhưng khu này có nhiều tệ nạn xã hội nên các nhà ở gần cầu thang làm cửa để tránh người lạ đi lên. Dần dần lối cầu thang bị trưng dụng làm nơi trữ đồ và bịt luôn lối thoát hiểm”, chị Nguyễn Hồng Lan cho biết.

Sau vụ cháy, nhiều gia đình cho biết sẽ phá hàng rào sắt ở ban công, để có thể thoát thân nếu xảy ra cháy. 

Trước đó, như VTC News đã thông tin, vào khoảng gần 3h ngày 2/7, tại số nhà 115 A11, đường Nguyễn Quý Đức, phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra hỏa hoạn, khiến 20 người bị mắc kẹt. Lực lượng cứu hộ đã phải dùng kìm cắt rào sắt ở ban công để giải cứu người dân.

IMG_20180702_091055

 Mặt trước của cửa hàng.

IMG_9926

 Mặt sau của cửa hàng và ngay sát bên phải là kho để đồ.

IMG_9920 3

 

IMG_9913 5

 Ở gần cầu dao là cửa vào kho để đồ.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin