Hơn 20 côn đồ điên cuồng chém người trước cửa tiệm cầm đồ: Khởi tố vụ án

(VTC News) - Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) khởi tố vụ án hơn 20 côn đồ điên cuồng chém nhóm người đang nhậu trước tiệm cầm đồ.

Video: Nhóm côn đồ điên cuồng chém người trước cửa hiệu cầm đồ ở Huế

Liên quan đến vụ hơn 20 côn đồ điên cuồng chém nhóm người đang nhậu trước cửa tiệm cầm đồ, ngày 25/4, Đại tá Hoàng Long - Trưởng Công an TP Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án "Cố ý gây thương tích" để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo người đứng đầu Công an TP Huế, trước mắt cơ quan công an đã mời một số người liên quan đến làm việc và truy tìm những người khác có tham gia vào vụ án.

Trước đó, khoảng 22h45 ngày 20/4, một nhóm khoảng 5 - 8 người đang ngồi nhậu trước cửa tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 ở 225 Nguyễn Sinh Cung (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế) thì bị nhóm côn đồ hơn 20 người đi xe máy mang theo hung khí là dao rựa (loại có cán dài) xông vào chém tới tấp.

Hon 20 con do dien cuong chem nguoi truoc cua tiem cam do: Khoi to vu an hinh anh 1

 Hiện trường nơi xảy ra vụ án. (Ảnh: Nguyễn Vương)

Nhóm côn đồ này còn cầm chén, chai bia ném loạn xạ vào nhóm người đang nhậu. Một người trong nhóm người đang nhậu trước cửa tiệm cầm đồ bị chém 2 nhát, mất máu nhiều phải đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng trọng thương. 

Chưa dừng lại ở đó, nhóm côn đồ hơn 20 người còn hung hãn đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A - 103.89 của một khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu sát tiệm cầm đồ Quốc Anh 2 và đập hư hỏng ít nhất một xe máy.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Huế và Công an phường Vỹ Dạ nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập thông tin, chứng cứ. 

Theo thông tin PV nhận được, hai  nhóm người trên vốn có mâu thuẫn từ trước, cách đây ít ngày 2 nhóm này xảy ra xô xát tại quán bar Vegas ở số 81 đường Bà Triệu (TP Huế ).

Được biết, quán bar Vegas là nơi lực lượng công an từng phát hiện 100/262 khách hàng và nhân viên dương tính với chất ma túy (trong đó có 92 khách và 8 nhân viên gồm 98 nam và 11 nữ). Sau vụ việc, quán bar này phải tạm dừng hoạt động và mới mở cửa đón khách trở lại vài ngày gần đây.

Đang nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, bị hơn 20 côn đồ lao vào chém tới tấp

Đang nhậu trước cửa hiệu cầm đồ, bị hơn 20 côn đồ lao vào chém tới tấp

Một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ thì bị một nhóm hơn 20 côn đồ mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.
 
Video: Hơn 20 côn đồ điên cuồng chém nhóm người đang ngồi nhậu trước cửa quán cầm đồ

Video: Hơn 20 côn đồ điên cuồng chém nhóm người đang ngồi nhậu trước cửa quán cầm đồ

Một nhóm khoảng 5 - 8 người đang ngồi nhậu trước cửa tiệm cầm đồ thì bị hơn 20 côn đồ dùng hung khí lao vào đâm chém loạn xạ.
NGUYỄN VƯƠNG
Chủ đề:

côn đồ

,

Huế

,

đánh nhau

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU