• Zalo

Hơn 20.000 người ký đơn đòi Samsung đưa Galaxy Note trở lại

Thị trường Thứ Hai, 02/08/2021 16:43:22 +07:00
(VTC News) -

Trước việc Samsung sẽ ngừng cung cấp Galaxy Note trong năm nay, nhiều fan hâm mộ dòng sản phẩm này của công ty Hàn Quốc lên tiếng yêu cầu công ty đưa nó trở lại.

Vài ngày trước, Samsung Hàn Quốc ban hành một tuyên bố sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy mới tại Hội nghị diễn ra vào ngày 11/8. Tại sự kiện này, Samsung sẽ giới thiệu “một thế hệ tác phẩm tuyệt đẹp mới” thuộc dòng sản phẩm Galaxy. Trong số này có thể kể đến chiếc smartphone màn hình gập lại Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3.

Hơn 20.000 người ký đơn đòi Samsung đưa Galaxy Note trở lại - 1

Nhiều người đã chờ đợi tin tức về Galaxy Note, tuy nhiên điều đó không xảy ra khi các báo cáo cho biết công ty Hàn Quốc sẽ hủy bỏ hoàn toàn sản phẩm, hoặc ít nhất sẽ chỉ ra mắt Galaxy Note mới vào năm sau. Điều này đánh dấu lần đầu tiên Samsung không thực hiện theo chiến lược “điện thoại cao cấp kép” mà mình thực hiện suốt những năm qua.

Thông thường, công ty phát hành các điện thoại cao cấp dòng Galaxy S vào nửa đầu năm trước khi tung ra dòng Galaxy Note cao cấp khác vào nửa cuối năm. Dòng đầu tiên có thể được coi là dòng điện thoại cao cấp cơ bản thực hiện hầu hết các công việc, trong khi dòng thứ hai được đưa ra để thúc đẩy doanh số bán hàng và hướng đến đối tượng khách hàng kinh doanh.

Nhưng năm nay, mọi thứ sẽ thay đổi. Trong thực tế, mọi thứ được lên kế hoạch thay đổi vào năm 2020, nhưng giờ đây công ty mới chính thức điều chỉnh lại chiến lược của mình. Không lâu sau khi có tin đồn nói rằng Samsung sẽ hủy bỏ dòng Galaxy Note21 dự kiến ra mắt vào nửa cuối năm nay, công ty đã chính thức xác nhận thông tin này.

Hơn 20.000 người ký đơn đòi Samsung đưa Galaxy Note trở lại - 2

Với việc dòng Galaxy Note luôn chiếm một vị trí rất quan trọng trong thị trường điện thoại hàng đầu, không bất ngờ khi việc hủy bỏ diện thoại này đã gây ra những phản ứng mạnh mẽ từ nhiều người dùng đang mong đợi nó. Theo báo cáo, đã có gần 20.000 người hâm mộ tham gia vào một cuộc kiến nghị yêu cầu Samsung đưa dòng Galaxy Note trở lại trong nửa đầu năm sau.

Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Samsung có đưa dòng Galaxy Note trở lại với thị trường hay không bởi bản thân công ty chưa tuyên bố khẳng định sẽ khai tử dòng sản phẩm này. Đối với những người mong muốn trải nghiệm điện thoại có S Pen, họ hoàn toàn có một số lựa chọn thay thế, trong đó Galaxy S21 Ultra là cái tên đáng giá nhất ở thời điểm hiện tại.

CTV Kiến An/VOV.VN (Nguồn: GizChina)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp