Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hơn 100.000 bạn trẻ Đông Nam Á 'chém gió' với thần tượng Hàn Quốc

(VTC News) - Hơn 100.000 fan khu vực Đông Nam Á đã được trực tiếp trò chuyện với các ngôi sao Hàn Quốc qua chuỗi sự kiện Thần tượng Hàn Quốc chat với fan qua Bigo kéo dài từ 25-31/8/2016.

Trong sự kiện này, ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho những người tích cực tham gia vào các chương trình phát song trực tiếp.

Thông qua chương trình này, các bạn trẻ khắp Đông Nam Á đã chào đón các thần tượng Hàn Quốc và được tặng các món quà mỗi khi các thần tượng của họ tương tác với các fan.

Hon 100.000 ban tre Dong Nam A 'chem gio' voi than tuong Han Quoc hinh anh 1

 Chương trình đã có hơn 100.000 người hâm một tham gia chat với thần tượng Hàn Quốc qua Bigo.

Hơn nữa, sự kiện này còn thúc đẩy nhiều cuộc thảo luận trong phương tiện truyền thông xã hội như Facebook, Twitter và Instagram.

Bigo Live là một ứng dụng dòng video trực tiếp OS và Android, cho phép người dùng di động có thể tự phát hình chính mình và tương tác với khán giả trực tiếp qua video.

Ra mắt vào tháng  3/2016, Bigo Live nhanh chóng trở thành App phổ biến nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là ứng dụng mang đến sự năng động, trẻ trung và thời thượng cho giới trẻ trong việc tìm kiếm và kết nối, chia sẻ những sở thích, mối quan tâm và suy nghĩ về bất cứ điều gì. Điều đó khiến BIGO Live trở thành nền tảng có tốc độ phát triển nhanh chóng trong thế giới mạng xã hội ngày nay.

Hiện nay, Bigo có nhiều hoạt động nổi bật như: Theo dõi, quà tặng ảo, video trực tuyến....

Video: Công nghệ khiến kinh tế thế giới mất 5 triệu việc làm trong 5 năm tới

Hoàng Sang
Bình luận