Báo Điện tử VTC News

Hơn 10.000 người xem miễn phí trận Việt Nam - UAE tại lễ hội Dừa Bến Tre 2019

(VTC News) - BTC Lễ Hội Dừa Bến Tre 2019 lắp đặt màn hình LED miễn phí cho người dân đến cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022.

Để cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại World Cup 2022, BTC Lễ Hội Dừa Bến Tre 2019 lắp đặt màn hìnhLED cỡ lớn, miễn phí cho người dân đến xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam– UAE; Việt Nam – Thái Lan ở công viên An Hội.

Chương trình "Vui hội xứ Dừa – Lửa cùng sắc áo" được diễn ra tại công viên An Hội, là một trong những hoạt động nằm trong Lễ hội Dừa Bến Tre 2019. Theo ban tổ chức đây là địa điểm lý tưởng cho người yêu bóng đá, 3 màn hình cỡ lớn sẽ được lắp đặt tại khu vực ở giữa sân.

Hon 10.000 nguoi xem mien phi tran Viet Nam - UAE tai le hoi Dua Ben Tre 2019 hinh anh 1

BTC Lễ Hội Dừa Bến Tre 2019 lắp đặt màn hình LED miễn phí cho người dân đến cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho tuyển  chủ nhà.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, là nơi diễn ra các hoạt động chính của Lễ hội Dừa, đây là vị trí thuận tiện cho việc đi lại và dự kiến thu hút cổ động viên đến cổ vũ cho trận đấu.

Ban tổ chức dự kiến đây là sự kiện thu hút trên 10.000 khán giả. Với 3 màn hình cỡ lớn, tất cả các cổ động viên đến tham dự đều có thể theo dõi trận đấu một cách chân thực nhất. Bên cạnh việc chiếu trực tiếp giải đấu, các chương trình ca nhạc giải trí xen kẽ, giao lưu tương tác với các bình luận viên và cựu tuyển thủ quốc gia.

Vị đại diện cũng bật mí một điều đặc biệt, các cổ động viên sẽ được thưởng thức hai trận đấu bóng đá trong không gian dừa của lễ hội. Trong không gian mang đậm chất dân gian xứ Dừa cùng hình ảnh cây dừa Bến Tre, người xem có thể thưởng thức các loại thực phẩm mới lạ từ dừa như: cơm dừa, kẹo dừa không dính răng, dừa sấy đủ vị (tỏi ớt, lá dứa, sầu riêng…).

Lễ hội Dừa Bến Tre 2019: Thí sinh trình diễn áo bà ba thay cho áo tắm

Lễ hội Dừa Bến Tre 2019: Thí sinh trình diễn áo bà ba thay cho áo tắm

Các thí sinh sẽ trình diễn áo bà ba thay cho áo tắm tại Lễ hội Dừa Bến Tre 2019.
 
Lễ hội Dừa Bến Tre năm 2019 có gì đặc biệt?

Lễ hội Dừa Bến Tre năm 2019 có gì đặc biệt?

Lễ hội Dừa Bến Tre năm 2019 sẽ diễn ra từ 16/11 đến 20/11 tại TP Bến Tre với nhiều hoạt động hấp dẫn.
Bảo Ngọc
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU