Hơn 1.000 sinh viên hào hứng trải nghiệm ứng dụng đặc biệt

(VTC News) - Hơn 1.000 sinh ở các trường đại học đã có những trải nghiệm rất thú vị khi sử dụng ứng dụng “Campus +” với nhiều tính năng hấp dẫn, hữu ích.

Theo số liệu thống kê năm 2017, Việt Nam có tất cả 472 trường đại học, cao đẳng với 2.363.900 sinh viên, chiếm khoảng 3% dân số cả nước với xu hướng tăng trưởng mạnh.

Sinh viên Việt luôn có nhu cầu tham gia học tập, rèn luyện, tìm kiếm các dịch vụ mua sắm ưu đãi, tìm kiếm việc làm thêm. Hiểu được nhu cầu này, “Campus+” - Ứng dụng dành cho sinh viên Việt Nam” đã được những bạn trẻ Việt tài năng cho ra đời. 

Ngày 10/8, hơn 1.000 sinh viên đã có những trải nghiệm rất thú vị khi sử dụng ứng dụng “Campus +”. Đây đều là những sinh viên đến từ các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Cần Thơ,...

Hon 1.000 sinh vien hao hung trai nghiem ung dung dac biet hinh anh 1

Giao diện phần “Tin++” của ứng dụng “Campus+”. 

Ứng dụng ‘Campus +’ nhằm mục đích hỗ trợ, phục nhu cầu của sinh viên và sẽ là môi trường chung để họ thực hiện theo phong trào sinh viên “5 tốt”.

Ứng dụng gồm có 5 phần: “Tin ++”, “Cộng ++”, “Tôi ++”, “Chợ ++”,” Làm ++” với các tính năng nổi trội như : Quản lý quá trình rèn luyện theo phong trào "Sinh viên 5 tốt", tạo một cộng đồng sinh viên lớn mạnh tại Việt Nam, quản lý tài chính, thanh toán trực tuyến, tiết kiệm, đầu tư tài chính, cung cấp các dịch vụ mua sắm ưu đãi và mua hàng trực tuyến phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học tập và sinh hoạt từ năm đầu đến năm cuối như laptop, smartphone.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có các dịch vụ như top up điện thoại, tài liệu về học tập hay dịch vụ nhà ở, việc làm, chợ, mạng xã hội, du học…

Không chỉ vậy ‘Campus +’ còn có rất nhiều những cơ hội tìm kiếm việc làm, nhận tiền lương, tiền học bổng, nộp tiền học nhanh chóng, tiện lợi.

Hon 1.000 sinh vien hao hung trai nghiem ung dung dac biet hinh anh 2

Sinh viên trải nghiệm những tính năng mới.

Bạn Hoàng Minh Nguyệt (Đại học Bách Khoa Hà Nội) cho biết khá ấn tượng với mục “Làm++”.

“Các gói công việc được phân chia hợp lý và rất dễ tìm kiếm. Mình hy vọng mục “Làm++” và “Chợ++” sẽ có một menu riêng và có thêm công cụ tìm kiếm để việc nhận thông tin được dễ dàng hơn”, Nguyệt nói.

Trong khi đó, Hải Đăng (Đại học Kinh tế quốc dân) chia sẻ: “Mình rất thích chuyên mục “Chợ++”. Ở mục này, giá ưu đãi được áp dụng với hầu hết tất cả các mặt hàng và cách thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng cũng giúp việc mua sắm mình trở nên dễ dàng hơn”.

Hon 1.000 sinh vien hao hung trai nghiem ung dung dac biet hinh anh 3

 Sinh viên trao đổi về những lợi ích thiết thực của ứng dựng đặc biệt này.

Ứng dụng “Campus +” ra đời được khách hành đón nhận theo chiều hướng tích cực.

Đây sẽ là ứng dụng hữu ích hàng đầu dành cho sinh viên Việt Nam, là công cụ hỗ trợ tiện lợi cho sinh viên ra trường tìm kiếm việc làm hoặc vốn đầu tư khởi nghiệp.

Ứng dụng này do các kỹ sư tài này của Công ty cổ phần Công nghệ Bee Tech Việt Nam sáng tạo để phục vụ sinh viên cả nước.

>>> Đọc thêm: Mãn nhãn thiết kế thời trang tốt nghiệp của sinh viên Việt

Phương Linh
Bình luận