Hơn 1.000 người chụp ảnh khoả thân đòi quyền bình đẳng cho nữ giới

(VTC News) - Hơn 1.300 tình nguyện viên nam và nữ khỏa thân ham gia vào buổi chụp hình đòi quyền bình đẳng cho nữ giới của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Spencer Tunik.

Đám đông tập trung tại khu vực trung tâm thành phố Valencia, Tây Ban Nha hôm 30/3. Nhiếp ảnh gia Spencer Tunik, người lên ý tưởng cho buổi chụp hình cho biết sự kiện này được thực hiện để gây quỹ cho lễ hội văn hóa IntraMurs của Valencia.

Hon 1.000 nguoi chup anh khoa than doi quyen binh dang cho nu gioi hinh anh 1

 Hàng nghìn người tham gia khỏa thân đòi quyền lợi cho phụ nữ ở Tây Ban Nha. (Ảnh: RT)

Những người tham gia chụp ảnh tại nhiều địa điểm. Trong các khuôn hình, nam giới sẽ ngồi xuống đất trong khi nữ giới đứng lên, một biểu tượng cho thấy phụ nữ đang đứng lên giành lấy quyền lợi cho mình. 

"Một câu chuyện trừu tượng xuyên suốt trong các bức ảnh mà chúng ta muốn nhắn nhủ là lời kêu gọi trao quyền cho phụ nữ và một khởi đầu mới", ông Tunick cho biết. 

Spencer Tunik là người đã tạo ra 90 tác phẩm nghệ thuật khỏa thân tại các trung tâm văn hóa trên khắp thế giới bao gồm Nhà hát Opera Sydney, Place des Arts ở Montreal, Mexico City và Sân vận động Ernst Happel ở Vienna.

Quán quân thi vẽ tranh về Bình đẳng Giới lên đường thăm “Vương quốc của truyện tranh”

Quán quân thi vẽ tranh về Bình đẳng Giới lên đường thăm “Vương quốc của truyện tranh”

Sáng 17/06/2016 tại Đại sứ quán Bỉ, Đại sứ Jehanne Roccas có buổi gặp mặt với Nguyễn Vũ Xuân Lan, người giành giải nhất Cuộc thi Vẽ tranh hý họa về Bình đẳng Giới với bức vẽ...
 
Đất nước nữ giới vất vả tìm chồng vì ngày càng thành công hơn nam giới

Đất nước nữ giới vất vả tìm chồng vì ngày càng thành công hơn nam giới

Tỷ lệ phụ nữ có trình độ cao vượt xa so với nam giới tại các đô thị lớn ở nước này, khiến họ gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm người bạn đời phù hợp.

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU