Hơn 1 tháng 'biến mất' vì ồn ào tình tay ba, An Nguy bất ngờ xuất hiện chúc mừng H'Hen Niê

(VTC News) - Chia sẻ của An Nguy sau một thời gian "biến mất" trên mạng xã hội thu hút nhiều sự chú ý.

Sáng 17/12, khán giả Việt Nam vỡ òa khi H’Hen Niê lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam trong lịch sử cuộc thi này. Không chỉ khán giả mà rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc mừng đến đại diện Việt Nam nhưng gây chú ý nhất là An Nguy.

Chia sẻ một bài viết về thành tích của H’Hen Niê, An Nguy chỉ nói ngắn gọn rằng đại diện Việt Nam rất xứng đáng. Ngay lập tức, chia sẻ của An Nguy thu hút nhiều sự chú ý bởi sau ồn ào tình tay ba với Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng, cô "mất tích" trên mạng xã hội lẫn truyền thông hơn 1 tháng.

Hon 1 thang 'bien mat' vi on ao tinh tay ba, An Nguy bat ngo xuat hien chuc mung H'Hen Nie hinh anh 1

 Chia sẻ của An Nguy sau hơn 1 tháng "mất tích" vì ồn ào tình tay ba.

Trong năm 2018, ồn ào tình tay ba của An Nguy – Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng thu hút nhiều sự chú ý và trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng. Thời điểm đó, An Nguy tung tin nhắn được cho là của Cát Phượng trong nhóm chat “Mẹ Tuệ Team” để khẳng định Cát Phượng là người đứng ra dàn dựng mọi chuyện nhằm PR cho bộ phim điện ảnh cô và Kiều Minh Tuấn đóng chung.

Tuy nhiên, Cát Phượng không ngần ngại thề độc rằng cô không hề đứng sau chuyện này, nếu có sẽ chết bất đắc kỳ tử và không được gặp bé Bom (con trai Cát Phương - pv). "Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi có phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này" - Cát Phượng cho biết.

>>> Đọc thêm: H'Hen Niê làm nên kỳ tích, lần đầu đưa Việt Nam lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ

Huỳnh Đông muốn giữ im lặng, đợi nhà sản xuất lên tiếng sau lần tố An Nguy tung tin nhắn giả mạo

Huỳnh Đông muốn giữ im lặng, đợi nhà sản xuất lên tiếng sau lần tố An Nguy tung tin nhắn giả mạo

Sau lần bị An Nguy lôi vào ồn ào với Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng, Huỳnh Đông cho biết sắp tới nhà sản xuất phim sẽ có buổi nói chuyện về vấn đề này.
Toàn cảnh scandal tình tay ba An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

Toàn cảnh scandal tình tay ba An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng

An Nguy khẳng định tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn là thật và cô là con cờ trong kế hoạch truyền thông của Cát Phượng, tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1970 lại phủ nhận điều này.
Song Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU