Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Home Credit khuyến mãi lớn cuối năm

(VTC News) - Từ 1/12, Công ty Tài chính Home Credit tung chương trình khuyến mãi mang tên “Đại tiệc mua sắm, nhận ngàn ưu đãi”, nhằm mang đến nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng, đồng thời giúp đối tác đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm tăng doanh thu trong dịp cuối năm.

Đây là chương trình kích cầu mua sắm lớn nhất, kéo dài từ Giáng sinh, tết Dương lịch, tết cổ truyền đến ngày lễ tình nhân Valentine.

Home Credit khuyen mai lon cuoi nam hinh anh 1

Home Credit  triển khai "Đại tiệc mua sắm" dịp cuối năm.

Theo đó, khi ký hợp đồng vay trả góp mặt hàng điện máy, điện tử, xe máy và dịch vụ cho vay tiền mặt của Home Credit trong thời gian khuyến mãi, ngoài việc nhận được quà trực tiếp, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng để có cơ hội trúng một trong các giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình được áp dụng tại hơn 6,500 điểm giới thiệu dịch vụ của Home Credit trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 05 giải nhất trị giá một lượng vàng SJC mỗi giải, 10 giải nhì là phiếu mua sắm tại Điện Máy Xanh trị giá 10 triệu đồng và 100 giải ba trị giá 1 triệu đồng (tặng vào khoản trả hàng tháng của khách hàng).

Cùng với đó, khách hàng khi ký hợp đồng từ 01/01/2017 đến 31/01/2017 sẽ được nhận ngay 1 xấp bao lì xì Tết hoặc 1 móc khóa Thần Tài cao cấp.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang chiếm vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Tính đến cuối tháng 11/2016, Home Credit đã phục vụ 4,7 triệu khách hàng cả nước với 3 sản phẩm chính: cho vay trả góp xe máy; cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng, điện tử và cho vay trả góp tiền mặt với thời gian xét duyệt khoản vay nhanh chóng và thủ tục vay đơn giản.

=>> Xem thêm: Trực tiếp: Vé chợ đen xem Việt Nam vs Indonesia đứng giá 3 triệu đồng/cặp

H.H
Bình luận