• Zalo

Hôm qua, kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư ở Hà Nội không đến xin lỗi công khai

Thời sự Thứ Bảy, 16/03/2019 09:05:00 +07:00

Tối 15/3, người đàn ông sàm sỡ nữ sinh không đến tòa chung cư xin lỗi công khai như đã hứa mà chuyển sang sáng nay tại cơ quan Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Theo dự kiến, 19h30 ngày 15/3, người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trong thang máy sẽ đến xin lỗi nạn nhân công khai tại tòa nhà chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) với sự chứng kiến của cư dân tòa nhà, tổ trưởng tổ dân phố.

Tuy nhiên, tới 22h cùng ngày, người này đã không xuất hiện.

"Công an nói rằng họ không có quyền tổ chức buổi xin lỗi công khai đó. Người đàn ông cũng không tham gia, có thể vì ngại cư dân của tòa nhà quay phim, chụp ảnh", chị P.H.V. (20 tuổi) - nữ sinh bị sàm sỡ nói.

Video: Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy nhắn tin đe dọa nạn nhân

Chị V. cho hay, người đàn ông trên đã đề nghị đến xin lỗi tại Công an quận Thanh Xuân vào sáng nay và được đơn vị này chấp thuận.

"Vào tối qua (15/3), đại diện Công an quận Thanh Xuân đã nói với tôi là sẽ tổ chức cuộc gặp với Hùng tại đơn vị vào 9h hôm nay", chị V. cho hay.

Chị V. cho rằng, trong buổi xin lỗi hôm nay, tùy thuộc vào thái độ của người đàn ông, chị sẽ rút đơn tố cáo.

Trước đó như đã đưa tin, vào tối 13/3, chị V. và người đàn ông có hành vi sàm sỡ chị đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân.

"Người đàn ông trên đã xin lỗi tôi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình tôi, mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng và cơ quan báo chí. Tuy nhiên, tôi không đồng ý với lời đề nghị này", nữ sinh V. cho hay.

Sau buổi làm việc, hai bên thống nhất 19h30 ngày 15/3, người này sẽ công khai xin lỗi chị V. trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố, công an quận…

"Người đàn ông không muốn quay phim, chụp hình, tuy nhiên về việc này thì tôi không thể cấm được, vì đó là quyền của cư dân tòa nhà", nữ sinh V. nói.

Khoảng 22h15 ngày 4/3, tại thang máy khu chung cư Gold Palm, 4 người đi lên tầng trên của chung cư. Khi đến tầng 19, chỉ còn lại 2 người là cô gái trẻ và người đàn ông trung niên mặc áo kẻ caro sơ vin. 

Khi thang máy mở cửa, cô gái đã giữ thang máy cho người đàn ông đi ra, tuy nhiên người này không ra. Sau đó, người đàn ông tiến đến xin số điện thoại của cô gái nhưng không được. Tiếp đó, người này dồn cô gái vào góc thang máy và có hành động cưỡng hôn nhưng bị chống trả quyết liệt

Sự việc chỉ dừng lại khi thang máy mở cửa tại nơi ở của cô gái, cô gái vội vàng thoát khỏi người đàn ông, kèm theo đó là cái tát dành cho kẻ "dê xồm". 

Sau đó, cô gái trình báo sự việc cho cơ quan chức năng thì nhận được tin nhắn của người đàn ông trên với nội dung: "Em cũng không nên đưa sự việc đó lên vì đưa lên cũng hay ho gì cho em đâu". 

Chiều 8/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư đã đến trình diện. 

Tại cơ quan công an, người đàn ông này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm.

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều