Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hôm nay VFF ‘xử' Trưởng, Phó Ban trọng tài

Thể thao Thứ Ba, 11/06/2013 07:30:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay (11/6), Hội nghị BCH VFF lần thứ 13 khóa VI sẽ được tổ chức tại TP.HCM và đây cũng là Hội nghị cuối cùng của BCH khóa VI.


(VTC News) - Hôm nay (11/6), Hội nghị BCH VFF lần thứ 13 khóa VI sẽ được tổ chức tại TP.HCM và đây cũng là Hội nghị cuối cùng của BCH khóa VI.


Tâm điểm của Hội nghị lần này là Thường trực VFF báo cáo lên BCH sự cố liên quan đến Ban trọng tài, đặc biệt là nghi án các “vua áo đen” nhận hối lộ 100 triệu trong trận Thanh Hóa gặp HAGL ở vòng 3 V-League đang khiến dư luận rất quan tâm.

Hoi ngh BCH VFF
Hội nghị BCH VFF lần thứ 13 sẽ đưa ra nhiều quyết định quan trọng (Ảnh: Quang Minh)

Sau khi nghe báo cáo, Hội nghị sẽ đưa ra quyết định cuối cùng đối với ông Dương Vũ Lâm, nguyên trưởng Ban trọng tài và ông Đoàn Phú Tấn, nguyên Phó ban trọng tài. Trước đó, ngày 9/6 Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã ký quyết định, tạm đình chỉ công tác với ông Dương Vũ Lâm và ông Đoàn Phú Tấn tại Ban trọng tài.

Cũng trong hội nghị này, một việc hết sức quan trọng nữa sẽ được Ban chấp hành VFF thảo luận. Đó là đánh giá lại công tác chuẩn bị và cho ý kiến về thời điểm diễn ra Đại hội VFF khóa VII.

Vì nhiều vấn đề cập rập, đặc biệt là vấn đề nhân sự cho Đại hội nên Đại hội VFF khóa VII đã không thể diễn ra vào ngày 5/6 như kế hoạch ban đầu, buộc thường trực VFF phải hoãn Đại hội và chờ Hội nghị lần thứ 13 BCH VFF đưa ra quyết định cuối cùng.


Tiểu Hàn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin