Hôm nay VFF họp, VPF có hợp đồng chuyển giao?

Thể thaoThứ Ba, 28/02/2012 12:00:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay, BCH VFF sẽ họp lần thứ 8 và liệu tại cuộc họp này VFF có quyết định chuyển giao hợp đồng tổ chức các giải đấu cho VPF hay không?

(VTC News) – Hôm nay, BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ họp lần thứ 8. Một vấn đề rất được quan tâm là liệu tại cuộc họp này VFF có quyết định chuyển giao hợp đồng tổ chức các giải đấu cho VPF hay không?

Hơn hai tháng sau khi ra đời, cho tới thời điểm này Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vẫn chưa được VFF chính thức chuyển giao quyền tổ chức các giải đấu thông qua một bản hợp đồng.

Có nhiều lý do khiến cho hợp đồng chuyển giao chậm trễ đã được VFF nêu ra. Tuy nhiên, rất nhiều người, kể cả những người ngoài cuộc thừa hiểu đâu là lý do chính khiến cho VPF chưa nhận được giấy “thông hành” từ VFF. Đó chính là do những bất đồng còn tồn tại giữa VPF và VFF xung quanh hợp đồng bản quyền truyền hình mà VFF đã ký với AVG.

Hôm nay VFF sẽ chính thức ký hợp đồng chuyển giao việc tổ chức các giải đấu cho VPF? (Ảnh: Quang Minh) 

Không có hợp đồng chuyển giao song VPF đã đứng ra tổ chức được 7 vòng đấu cho Giải vô địch Quốc gia, Giải hạng Nhất Quốc gia và tổ chức tới vòng tứ kết Cup Quốc gia.

Tại cuộc trao đổi với báo chí sau cuộc gặp gỡ giữa VPF và AVG hôm 21/02, Phó chủ tịch VPF Nguyễn Đức Kiên cho biết, VPF đang tổ chức các giải đấu theo Nghị quyết của BCH VFF số 46 về việc chuyển giao. Và theo những gì Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT cũng VFF nói, việc chuyển giao sẽ hoàn tất trong tháng 2".

Hôm nay đã là ngày 28/02 và cũng là thời điểm diễn ra cuộc họp BCH Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần thứ 8. Vậy, mọi việc có “hoàn tất” và VPF sẽ chính thức nhận được hợp đồng chuyển giao như lời mà các bên đã nói?

Mục Đồng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !