• Zalo

Hôm nay, kiểm tra vụ clip ân ái tố sếp của nữ bác sỹ

Thời sự Thứ Năm, 19/04/2012 12:31:00 +07:00

(VTC News) - Hôm nay (19/4), đoàn kiểm tra của Khu Quản lý Đường bộ 2 bắt đầu tiến hành xác minh vụ việc nữ bác sỹ quay clip ân ái để tố cáo cấp trên.

(VTC News) - “Quan điểm là làm việc khách quan, đúng pháp luật, phù hợp với truyền thống dân tộc, vì con người”, ông Nguyễn Xuân Lâm, Phó tổng Giám đốc Khu Quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam), kiêm Trường đoàn kiểm tra cho biết.


Theo ông Lâm, ngay sau khi nhận được đơn tố cáo của bác sĩ H.T.B.N. ngày 13/4/2012, Tổng Giám đốc Khu quản lý Đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ VN) đã có quyết định thành lập đoàn kiểm tra xác minh theo nội dung tố cáo.

Đoàn kiểm tra có 5 người, do ông Nguyễn Xuân Lâm (Phó tổng Giám đốc) làm Trưởng đoàn, và sẽ có 15 ngày (kể từ ngày 13/4) để xác minh làm rõ vụ việc.

Cho tới 18/4, đoàn kiểm tra đã chuẩn bị các thủ tục liên quan đến việc xác minh đơn khiếu nại, tố cáo của bác sỹ H.T.B.N. với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2, với nội dung: Có biểu hiện trù dập người lao động dưới quyền và lối sống không lành mạnh.

Việc tiến hành có hơi chậm, vì trong hai ngày 16-17/4 ông Lâm và các thành viên khác của đoàn kiểm tra phải đi học quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 (của Đại hội Đảng khóa XI), nên cũng chỉ tiến hành được phần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục.

“Bắt đầu từ 19/4, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh vụ việc theo đúng trình tự, thủ tục, và sẽ gặp ông Cường cũng như phía gia đình bác sỹ N.”, ông Lâm cho biết thêm.

“Vì vụ việc này liên quan đến con người, nên nó phức tạp và cũng cần thận trọng. Quan điểm là làm việc khách quan, đúng pháp luật, phù hợp với truyền thống dân tộc, vì con người”, ông Lâm khẳng định.

Ngoài ra, ông Lâm cho hay, trước mắt đoàn sẽ chỉ kiểm tra, xác minh vụ việc, cái nào trong thẩm quyền sẽ xử lý ngay, còn cái nào ngoài thẩm quyền thì sẽ báo cáo với cấp có thẩm quyền để làm.

Vì vậy, ông Lâm cho hay, khi nào có kết quả xác minh đúng sai của sự việc, lúc đấy mới có thể nói đến hình thức xử phạt về quản lý nhà nước, về Đảng…

Lê Việt - Nguyễn Dũng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hôm nay, kiểm tra vụ clip ân ái tố sếp của nữ bác sỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin