Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hôm nay, Jetstar bán vé máy bay nội địa giảm đến 50%

(VTC News) – Jetstar Pacific Airlines vừa thông báo: Sẽ tiếp tục mở bán một số đường bay nội địa VN với giá rẻ trong giai đoạn cận Tết với giá giảm đến 50%.

Jetstar Pacific Airlines vừa quyết định mở thêm đợt bán vé giá rẻ chặng nội địa cho các chuyến bay giáp Tết Tân Mão. 
Theo đó, đợt mở bán này sẽ có 8 tuyến bay khác nhau xoay quanh các đường bay trục trải dọc khắp đất nước gồm: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Hải Phòng. Cụ thể, giá vé rẻ nhất – 230.000 đồng (giảm 50% so với ngày thường) gồm các tuyến Đà Nẵng, Huế - TP.HCM.

Đặc biệt, vé từ Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại cho các chuyến bay khởi hành từ ngày 5 – 13/1/2011 cũng chỉ với giá 230.000 đồng/lượt bay.

Trục chính từ Hà Nội vào TP.HCM hay Vinh – TP.HCM, Hải Phòng – TP.HCM chỉ khuyến mãi 1 chiều cho các chuyến bay nằm trong giai đoạn từ 14/1/2011 đến 1/2/2011 với giá 575.000 đồng/lượt.

Jetstar Pacific Airlines lưu ý giá vé kể trên chưa bao gồm các khoản thu thuế và lệ phí khác, và chỉ dành cho hành khách chỉ mang 7kg hành lí xách tay.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chỉ kéo dài trong vòng 5 ngày, kéo dài sáng 3/12 đến hết ngày 7/12 sắp tới, và chỉ áp dụng cho kênh thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng (Visa, Master card, JCB) hay các loại thẻ của các ngân hàng trong nước như Vietcombank, HD bank, Vietinbank, Đông A’, VIB, Tiền phongbank…bằng hình thức mua vé tại website của hãng.

Việt Dũng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh