Hôm nay, Hà Nội nắng nóng, đêm không mưa

(VTC News)- Hôm nay, khu vực Hà Nội trời ít mây, ngày nắng nóng, đêm không mưa.

Sáng nay (9/8), Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết khu vực thủ đô Hà Nội trời ít mây, ngày nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 34 - 36oC.
Hôm nay, Hà Nội tiếp tục nắng nóng 

Hôm nay, Hà Nội tiếp tục nắng nóng 


Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động mạnh nên ở khu vực Nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8 và có mưa dông mạnh, biển động. Sóng biển cao từ 2.5-3.5 mét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy. 
Bản đồ dự báo thời tiết ngày - 09/08/2015 

Bản đồ dự báo thời tiết ngày - 09/08/2015 


Dự báo thời tiết các địa phương trên cả nước:
Khu vực thủ đô Hà Nội, trời ít mây, ngày nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 26 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ : : 34 - 36oC
Phía Tây Bắc Bộ, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ  23 - 26oC; nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC;
Phía Đông Bắc Bộ, trời ít mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC; nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC.
Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, phía Bắc ít mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, đêm không mưa; phía Nam mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC.
Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.  Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35oC.
Khu vực Tây Nguyên, mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23oC; nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC.
Các tỉnh Nam Bộ, trời nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27oC; nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33oC.
Video cách phòng chống bệnh ở trẻ em khi thời tiết ẩm ướt kéo dài  

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN