Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hội thảo 'TẦM NHÌN BẠC TỶ 2016'

(VTC News) - Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát tổ chức sự kiện “TẦM NHÌN BẠC TỶ 2016” lần thứ hai vào ngày 10/09/2016 sắp tới.

Vào ngày 20/08/2016, Hải Phát Land đã tổ chức thành công hội thảo “TẦM NHÌN BẠC TỶ 2016” lần thứ nhất với gần 200 khách mời tham dự sự kiện. Tại buổi hội thảo này, các khách mời tham dự đã có cái nhìn toàn cảnh về thị trường bất động sản nửa đầu năm 2016 cũng như được giới thiệu về các cơ hội đầu tư sáng giá với phân khúc đất nền tại khu vực Hà Đông như liền kề và biệt thự tại khu đô thị mới Phú Lương, dự án Nhà phố thương mại 24h.

Hoi thao 'TAM NHIN BAC TY 2016' hinh anh 1

Sự kiện thu hút gần 200 người quan tâm 

Một khách mời tham dự sự hiện cho hay: “Tôi biết đến sự kiện này thông qua internet, do có nhu cầu mua đất nền tại khu vực này để tích lũy, tôi đã tìm hiểu về thị trường này trong thời gian qua nhưng chưa có nhiều thông tin cụ thể, hôm nay tới đây tôi có cơ hội giao lưu với nhiều người khác có nhu cầu như mình để cùng mở rộng thông tin, những phân tích trong hội thảo rất hữu ích với tôi”.

Hoi thao 'TAM NHIN BAC TY 2016' hinh anh 2

Các khách mời trao đổi với nhau về các thông tin của sự kiện 

Cũng ngay tại sự kiện này, đã có tới hơn 12 nhà đầu tư đăng ký với Hải Phát Land để có thể tiếp nhận các thông tin chi tiết về các cơ hội đầu tư mà Hải Phát Land giới thiệu. Tiếp nối sự thành công đó, ban tổ chức quyết định tổ chức hội thảo “TẦM NHÌN BẠC TỶ” lần thứ hai vào ngày 10/09/2016. Nếu như trong hội thảo lần thứ nhất, những khách mời tham dự đã được cung cấp thông tin tổng quan về thị trường bất động sản nói chung thì trong buổi hội thảo thứ hai lần này, Hải Phát Land sẽ đưa tới quý vị tất cả những thông tin chuyên sâu hơn, chi tiết  về thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội – khu vực đang được đánh giá là miền đất hứa với tất cả giới đầu tư bất động sản tại Hà Nội sau cuộc đổ bộ của một loạt các đại gia của miền Bắc như: Vincom, FLC, Mường Thanh…

Tại khu vực phía Tây nói chung và đặc biệt là tại quận Hà Đông nói riêng, loại hình bất động sản nào là có tính thanh khoản tốt nhất, có khả năng sinh lời ổn định nhất hiện nay so với những hình thức cũ đã mất dần lợi thế? Tất cả sẽ được hé lộ trong hội thảo “Tầm nhìn bạc tỷ” lần thứ hai này.

Đến với sự kiện hội thảo lần này, các khách mời tham dự không những có cơ hội được tiếp cận thông tin đầu tư vô cùng đắt giá và đang nóng dần lên tại khu vực quận Hà Đông hiện nay mà còn có cơ hội nhận những phần quà rất giá trị của Ban tổ chức chương trình có tổng trị giá lên tới gần 400 triệu đồng.

Hoi thao 'TAM NHIN BAC TY 2016' hinh anh 3

 

Thời gian: 9h00 thứ bảy ngày 10/09/2016.

Địa điểm: Tầng 2 CT4, Tổ hợp TMDV và Căn hộ The Pride, KĐT mới An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Quý khách mời quan tâm đến sự kiện, vui lòng liên hệ hotline: 0961 391 485 

Hoặc truy cập vào website: http://dothiphuluong.vn/tin-tuc/hoi-thao-tam-nhin-bac-ty-2016-lan-2/

PV
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận