Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hội thao Quân sự quốc tế: Đội tuyển Công binh thắng Kyrgyzstan vào đấu chung kết

Thế giới Thứ Năm, 08/08/2019 09:11:00 +07:00

Ngày 7/8, tại thành phố Tyumen, LB Nga, Đội tuyển Công binh QĐND Việt Nam lọt vào vòng chung kết thi đấu cùng các đội tuyển Nga, Uzbekistan và Belarus.

Tổ Công binh xung kích được đánh giá là hoàn thành phần thi tốt nhất trong số các tổ của Kíp Công binh, thi đấu đạt thành tích tốt hơn trong huấn luyện. Các vật cản khó như cầu treo, tường lưới, mặt trước nhà hai tầng… trên thao trường thi đấu tại Trường Cao đẳng Công binh quân sự Tyumen, không làm khó được các chiến sĩ Công binh đang đầy quyết tâm chiến thắng.

Từ Tyumen, chia sẻ với phóng viên Báo Quân đội nhân dân, Đại tá Nguyễn Hồng Giang, Phó tham mưu trưởng Binh chủng Công binh, Trưởng đoàn Công binh cho biết, Tổ Bắc cầu cứng TMM đã có nhiều cố gắng để hoàn thành phần thi khi phải khắc phục một số sự cố về trang thiết bị. Toàn đội đã hoàn thành bài thi theo đúng chương trình huấn luyện, đấu pháp và chiến thuật thi đấu đã chuẩn bị.

Lần đầu tiên tham gia Hội thao Quân sự quốc tế, Đội tuyển Công binh xác định thi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và quyết tâm giành thành tích cao, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Theo Đại tá Nguyễn Hồng Giang, toàn đội đã tổ chức rút kinh nghiệm sau ngày thi đấu, tiếp tục tổ chức luyện tập và chuẩn bị sẵn sàng đua tài ở vòng chung kết vào ngày 11-8.

Một số hình ảnh của Đội tuyển Công binh tham gia thi đấu với đội Kyrgyzstan:

qd-1

Đại tá Nguyễn Hồng Giang (đứng giữa) và chỉ huy Đội tuyển bốc thăm trước thi đấu.

qd-2

Bộ trang bị của Đội tuyển Công binh chuẩn bị thi đấu.

qd-3 3

 

qd-4 3

Các thành viên Tổ Công binh xung kích vượt vật cản mô phỏng mặt trước nhà hai tầng.

qd-5 5

Thượng tá Nguyễn Xuân Dinh, Đội trưởng chỉ huy Đội tuyển thi đấu tại Đài chỉ huy.

qd-6 5

Nội dung thi khắc phục bãi mìn.

qd-7 7

Tổ Bắc cầu cứng TMM đang thực hiện phần thi.

qd-9 9

Điều khiển xe phá dỡ vật cản IRM làm nhiệm vụ dọn vật cản là bãi cây đổ.

qd-10 9

Kíp húc BAT.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin