• Zalo

Hội thảo bất động sản về TP mới Bình Dương

Kinh tếChủ Nhật, 26/02/2012 10:54:00 +07:00

(VTC News) – Sau 2 năm chính thức khởi động xây dựng, TP mới Bình Dương với 1000ha đã hoàn toàn “thay da đổi thịt” với nhiều công trình mang tầm cỡ quốc tế.

(VTC News) – Sau 2 năm chính thức khởi động xây dựng, TP mới Bình Dương với 1000ha đã hoàn toàn “thay da đổi thịt” với nhiều công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Ngày 26/2, Công ty CP phát triển hạ tầng kĩ thuật (Becamex IJC) đã tổ chức Hội nghị khách hàng và đối tác chiến lược Becamex IJC, đồng thời tổ chức Hội thảo bất động sản về TP mới Bình Dương tại TP.HCM.

Tới tham dự Hội thảo này đã có khoảng 500 khách hàng quan tâm đến bất động sản ở TP mới, giúp khách hàng nắm bắt, cập nhật các thông tin mới nhất về những dự án đã đầu tư, thông tin mới nhất về TP mới Bình Dương, cũng như tiến độ triển khai các dự án, lợi nhuận mà chính khách hàng có thể khai thác từ dự án, nắm bắt những cơ hội cho mình trong năm 2012…

Đồng thời, các khách hàng còn được nghe những nhận định của các chuyên gia về tình hình thị trường để có những định hướng đúng đắn khi quyết định đầu tư, nhất là chỉ ra các tiêu chí khi lựa chọn 1 sản phẩm bất động sản như: quy hoạch, năng lực đầu tư, tiến độ, chất lượng và tính thanh khoản của sản phẩm.

Hội thảo do Becamex IJC tổ chức ngày 26/2 ở TP.HCM (ảnh: N.D) 

Toàn bộ các dự án nói trên do Becamex IJC làm chủ đầu tư, khách hàng mới chỉ phải thanh toán từ 30 – 40% giá trị hợp đồng, nhưng công trình đã hoàn thiện để đưa vào cho thuê, tạo nguồn thu ổn định. Hiện mức giá cho thuê tại căn hộ ở TP mới Bình Dương trung bình khoảng từ 500 – 800 USD/căn, nhà phố từ 700 – 1.200 USD/căn.

Sau 15 năm thành lập, Bình Dương đã có 28 khu công nghiệp với hơn 2.000 dự án đầu tư của nước ngoài với tổng vốn đầu tư FDI là 10 tỉ USD từ 34 quốc gia, lãnh thổ. Sau 2 năm chính thức khởi động xây dựng, TP mới Bình Dương với 1000ha đã hoàn toàn “thay da đổi thịt” với nhiều công trình mang tầm cỡ quốc tế như Trường ĐH quốc tế Miền Đông, Trung tâm hội nghị Lucky Square…

Tại hội nghị này, Becamex IJC cũng đã ký kết với các đối tác phân phối chiến lược, công bố các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết, tặng vàng SJC cho những khách hàng đã mua dự án Aroma Luxury Shop.

Việt Dũng

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !