• Zalo

Hội thánh Đức Chúa trời xuất hiện trở lại ở Thanh Hóa

Tin nóngThứ Tư, 13/01/2021 07:38:00 +07:00

Công an TP Thanh Hóa vừa phát hiện tại một ngôi nhà trọ có 2 thanh niên với nhiều hoạt động trái phép liên quan tới Hội thánh Đức Chúa trời.

Ngày 12/1, qua công tác nắm tình hình, Đội An ninh nhân dân, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) phát hiện tại số nhà 12/184 phố Phú Thọ 4, phường Phú Sơn (TP Thanh Hóa) đang có hoạt động trái phép của Hội thánh Đức Chúa trời.

Hội thánh Đức Chúa trời xuất hiện trở lại ở Thanh Hóa - 1

Đỗ Viết Trường tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an TP Thanh Hóa)

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại số nhà trên có 2 người đang sinh hoạt đạo trái phép, gồm: Đỗ Viết Trường (SN 1990, trú tại xã Thanh Thủy, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) và Đinh Văn Dũng (SN 1987, ở xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa).

Tại chỗ, lực lượng công an thu giữ nhiều tài liệu, đồ vật có liên quan đến hoạt động sinh hoạt đạo trái phép của 2 người này.

Theo khai nhận của Đỗ Viết Trường, căn nhà trên vừa được người này thuê và hoạt động sinh hoạt đạo trái phép.

Để lôi kéo người tham gia giáo phái, Đỗ Viết Trường thường sử dụng Zalo để sao chép các điều dạy trong kinh thánh chính thống, sau đó gửi vào các tài khoản Zalo khác trên địa phận TP Thanh Hóa và các huyện để lôi kéo những người nhẹ dạ cả tin nghe theo và tham gia Hội thánh Đức Chúa trời.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp