Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hội nghị khách hàng Đại Phát "Gửi trao hạnh phúc"

Sức khỏe Thứ Năm, 01/08/2013 03:00:00 +07:00

(VTC News) - Công ty TNHH Thực Phẩm TM Đại Phát tổ chức buổi hội nghị khách khách hàng với tên gọi “Gửi Trao Hạnh Phúc”.

(VTC News) - Công ty TNHH Thực Phẩm TM Đại Phát tổ chức buổi hội nghị khách khách hàng với tên gọi “Gửi Trao Hạnh Phúc”.

Chương trình có sự góp mặt của diễn giả hàng đầu Việt Nam – Quách Tuấn Khanh với chủ đề “Sống và làm việc hạnh phúc”. Hội nghị đã có những hoạt động từ thiện gửi đến Trung tâm nhân đạo Quê Hương, đồng thời giới thiệu những nét độc đáo của bộ Lễ Hộp Trung Thu Đại Phát như một món quà hạnh phúc trong mùa trung thu 2013.

 
“Gửi trao hạnh phúc” và “Nghệ thuật trao quà để người nhận cảm nhận được hạnh phúc” – Thể hiện mong muốn của Đại Phát giúp mọi người có thể tìm lại được hạnh phúc trong cuộc sống, trong công việc, đồng thời lan tỏa đến những người xung quanh.

Lễ Hộp Trung Thu Đại Phát 2013 có hơn 13 loại kiểu dáng Lễ Hộp. Đặc biệt, trong mỗi sản phẩm của Đại Phát là hàm lượng “hạnh phúc” được thêm vào từ những đôi bàn tay nâng niu, từ tâm huyết của mỗi người thợ làm bánh.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin