• Zalo

Hội nghị khách hàng đặc biệt của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC

Kinh tếThứ Sáu, 27/10/2017 07:39:00 +07:00

Tối 26/10/2017, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ đối tác 2017” tại Trung tâm Hội nghị Gem Center, thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ “Gặp gỡ đối tác 2017” là dịp để Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tri ân những khách hàng đã đồng hành, gắn bó với VTC trong suốt thời gian qua.

2

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

3 3

Ông Nguyễn Kim Trung, giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC phát biểu khai mạc.

4 3

Ông Vũ Quang Huy – Giám đốc kênh VTC3 giới thiệu về hệ thống DVB-T2.

5 5

Ca sĩ Phạm Thu Hà thể hiện ca khúc “Habanera” với bản phối khí của nhạc sĩ Đức Trí.

6 5

Ông Trần Ngọc Tú – Giám đốc Trung tâm Quảng cáo VTC trao giải ba với 03 chiếc điện thoại Sony XPeria XZ Premium.

7 7

Ông Nguyễn Kim Trung - Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC trao giải nhì là 01 chiếc máy tính bảng Macbook Air 13 model 2017

8 7

Ông Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam trao giải nhất là 01 chiếc Tivi thông minh siêu nét với độ phận giải 4K.

Trong năm 2017, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC đánh dấu sự thay đổi với diện mạo mới, tinh thần mới với sự ra mắt của bộ nhận diện logo mới. VTC luôn đi tiên phong trong công nghệ truyền hình.

"Gặp gỡ đối tác" là một hoạt động thường niên luôn được VTC chú trọng bởi đây là dịp để VTC bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn tới những cơ quan, tổ chức và những con người đã luôn đồng hành cùng VTC suốt một năm qua. Đây cũng là dịp để VTC được chia sẻ những tiềm năng và dự định phát triển của mình nhằm mở ra những cơ hội hợp tác mới đa dạng hơn và hiệu quả hơn.

Video: Táo quân của đài VTC không ngại động chạm vấn đề nóng

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: