Hội đồng hương Bắc Giang, học viện Cảnh sát mang trung thu đến với trẻ em

Giáo dụcThứ Bảy, 26/09/2015 03:13:00 +07:00

Trung thu cho em - Cán bộ, giảng viên, học viên Bắc Giang đã và đang học tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại Bắc Giang

(VTC News) - Tối 25/9, cán bộ, giảng viên và học viên Bắc Giang đã và đang công tác, học tập tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" tại xã Đại Hóa - Tân Yên - Bắc Giang.

Nhằm quan tâm và kết nối những trái tim tình nguyện giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và để đề cao những giá trị nhân văn trong cuộc sống, các cán bộ, giảng viên và 21 học viên Bắc Giang đã và đang công tác, học tập tại Học viện Cảnh sát Nhân dân đã tổ chức chương trình "Trung thu cho em" ngay chính tại quê hương mình.

Chương trình "Trung thu cho em"diễn ra buổi chiều và tối với các hoạt động thiết thực như: Trao tặng 15 suất quà và 500 nghìn đồng cho từng hộ gia đình khó khăn, chính sách, 15 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi và tặng 50 bánh trung thu cho Đoàn xã Đại Hóa - Tân Yên - Bắc Giang.

Hội đồng hương Bắc Giang đã và đang công tác, học tập tại Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức chương trình "Trung thu cho em".

Chương trình "Trung thu cho em" đã tạo được tiếng vang lớn cũng như nhận được sự quan tâm của đông đảo những tấm lòng thiện nguyện, giàu lòng nhân ái.

Bà Nguyễn Thị Nga (Công chức văn hóa - xã hội xã Tân Yên) cho biết: "Chúng tôi mong muốn gửi đến các em nhỏ đón một cái Tết thật vui vẻ, đầm ấm, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực sống và có cố gắng học tập thật tốt. Đây còn là dịp để hình thành nên mối tình đồng hương bền chặt cùng nhau chung tay xây dựng và cống hiến sức trẻ cho quê hương mình”.
Chương trình thu hút đông đảo trẻ em, người dân tham gia.
Hội đồng hương đã trao tặng 15 suất quà và 500 nghìn đồng cho từng hộ gia đình khó khăn, chính sách.
Cô Nguyễn Thị Thúy (Giảng viên khoa Kỹ thuật hình sự) đã tới thăm hỏi, động viên gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình nhận được sự quan tâm của những tấm lòng nhân ái.
Chiến sỹ cảnh sát trẻ với bài hát "Một rừng cây, một đời người" đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình.
Tiết mục thổi sáo bài "Gặp mẹ trong mơ" của học viên Nguyễn Thanh Tùng.
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đoàn xã Tân Yên.
Chiến sỹ cảnh sát trẻ trực tiếp phát quà cho trẻ nhỏ.
Các học viên cảnh sát chụp ảnh kỷ niệm cùng các em.

Lưu Ly


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn