Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao TP. HCM 2017

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Sáu, 28/04/2017 10:28:00 +07:00

Như thường niên Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) luôn là điểm đến lý tưởng để chúng ta mua sắm, tham quan và thưởng thức các món ngon và nhiều loại sản phẩm mới.

Đặc biệt, năm nay Hội Chợ HVNCLC lần thứ 21 diễn ra ngay đúng dịp Lễ 30/4 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, Q.11, TP. HCM. Hội chợ diễn ra từ ngày 27/04 – 02/05 quy tụ gần 500 gian hàng của 200 doanh nghiệp HVNCLC sẽ hứa hẹn là địa điểm vui chơi, mua sắm hữu ích cho người dân thành phố trong dịp nghỉ lễ này.

Hinh anh

 

Đồng hành với sự kiện có sự tham gia của Công ty TNHH Nam Phương V.N (Nam Phương Food) đánh dấu bước ngoặt mới của Nam Phương Food khi năm nay công ty vinh dự nhận được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn. Đó chính là động lực to lớn để Nam Phương Food cố gắng phát huy thế mạnh và giữ vững thương hiệu.

Hinh anh

 

Nam Phương Food với hơn 10 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực Gia vị và Thực phẩm với nhiều sản phẩm chất lượng như Nước mắm cao cấp Vị Xưa - Phú Quốc, Nước mắm Phan Thiết Barona, Xốt gia vị hoàn chỉnh Barona, Canh ăn liền Barona, Cháo ăn liền Thiên Ngọc. Tại hội chợ lần này, Nam Phương Food sẽ thực hiện chương trình dùng thử mẫu để Người tiêu dùng có cơ hội trãi nghiệm thực tế sản phẩm và tin dùng cùng rất nhiều Chương trình khuyến mãi hấp dẫn sẽ được áp dụng trong chương trình đặc biệt này.

Với chủ đề “Tuần lễ mua sắm và hội hè 2017”, hội chợ sẽ được tổ chức ấn tượng, đặc sắc nhằm giới thiệu sự lớn mạnh của doanh nghiệp Việt và mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Hinh anh  3

 

Hinh anh  4

 

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !